Gaano kayo kadalas lumabas ng mga in-laws nyo?

16 Các câu trả lời

We don't at all. We live far from each other and we really don't have a good relationship with one another. Pati husband ko, they're not really in speaking terms. Nagpaparamdam lang sila pag may kailangan.

Hindi kami lumalabas since pandemic unless bibili ng needs o may importanteng tasks sa labas. Magkakasama naman kami sa bahay dahil mag-isang anak lang si hubby. 😂

Kapag nagvivisit sila dito, we see to it na may 1 day na we go out. Dati monthly nakakavisit sila, lately parang once every 2months.

Hindi kami lumalabas. Sila ang pumupunta dito sa bahay namin para bisitahin ang anak namin.

one a month napapadalas lang pag dun kami natutulog ni hubby or may occasions.🥰

i dont usually hang out with my in laws.. di ganun katindi ang bond namin..

Once in a blue moon. Hahaha. They're too far from us e.

thanks

D kmi nalabas ng inlaws ko, may kanya kanya kami life

Kapag biryhday lang ng husband ko doon lang talaga.