Set-up nyo nung bago kayong magasawa ng marino

Ano ang set-up nyo nung bago lang kayong magasawa ng iyong marino? Nakitira muna ba kayo sa in-laws nyo hanggang maka-ipon? Kamusta naman?

2 Các câu trả lời

nakitira kame sa bahay ng lola nia pagkakasal namin Nov2018..samin lahat ng utilities pati ng inlaws..pag sasampa sya umuuwi ako sa bahay ng parents ko then pagbaba nia balik kme sa bahay ng lola..this 2021 matatapos na sariling bahay namin 🙏🙏🙏🙏

No. I really pushed it thru to rent an apartment here in Manila since I’m also working here. Though mababait ang in-laws ko.