Na experience nyo ba before na mapressure dahil sinasabi ng parents and in laws nyo na "kailan nyo ba kami bibigyan ng apo ? Ano ang ginawa ninyo ?

6 Các câu trả lời

I was 33 when i got married and hindi lang ako ang nag alala na hindi na mag kasupling kung hindi pati narin ang parents and in laws ko . Every time na bumibisita kami sa bahay nila bukang bibig nila na kailan daw namin sila bibigyan na apo . Minsan naririndi din ako pero i keep myself calm and keep the faith na darating din ang moment nayun . After a year with the help of my doctor nagroon din kami ng baby and that was the best thing na nangyari sa buhay ko. Tuwang tuwa silang lahat lalo na kaming parents. I believed that if we ask to the Lord he will surely give it to us , just have faith in him .

Yes! Four years kami before nagkanaanak at wala na ako ibang narinig sa parents and inlaws ko during that time kundi kailan daw kami magkakaanak. I just smile most of the time. Pero kapag naiinis ako minsan, I will answer "teka lang po, itetext ko si Lord kung kailan niya ba kami bibigyan". Then, tatahimik sila. Hehe!

No, I was 29 when I got pregnant but my mom wasn't aware of it at first. May pagka conservative ang mother ko, sa age ko na yan, she got hurt pa dahil mgkakaanak na ako. But eventually, she learned to accept it and now sobrang mahal na mahal nya mga kds mo, over protective pa nga.

Naku, oo! Five years kami before nagkaanak at every time magkikita kami ng parents ko and inlaws, laging yan ang sinasabi. Deadma lang ako lagi. Baka kasi kung ano pa masabi ko once magstart ako magcomment.

No. Unplanned kasi yung first pregnancy ko agad agad meron na silang apo. Haha