Ask Lang Po

Hi sa mga mommies na nakatira sa in-laws nila.. Meron ba dito na biglang papasok nalang sa isip nyo na sana nakikita din ng parents nyo yung paglaki ni baby? Paano nyo to hinahandle?

1 Trả lời

Hi momma! We used to live with my in-laws and nagkaron ako ng ganyang idea. Syempre sad ako to think na sana yun Mommy ko eh nakikita din nya yun apo nya. Eventually I felt ok naman. Pero bumukod din kame so that it’s easier for my mom to visit us kasi malayo House ng in-laws ko. Follow me Instagram.com/JaycellePlayda 😊