POSSIBLE PO BANG BUNTIS AKO?

18 days delayed! lmp ko po is july 24 hanggang ngayon hindi pa din ako.dinadatnan ang nararamdaman ko lang araw araw akong sinisikmura nagugutom ako pero pag kakaen na feeling ko.busog na ako paonti onti lang kinakaen ko at 4 days na ako nag llbm minsan masaket ulo ko .. sa tingin nyo po sign na po.ba yan na buntis ako? wala pa po akong pera pang pt at check up

11 Các câu trả lời

mag install ka grab or food panda.. bili ka pregnancy test sa grab pa-deliver mo... umutang ka muna kung wala ka pambayad. ako nuon, jan 2 last period ko. mid February wala pa, akala ko delayed lang talaga tapos yun bumili ako ng pregnancy test... ayun positive! nakatatlong test ako bago ako nagpunta sa ob

Yes, same scenario ganyan dn Ako, Akala ko nga magmemens na Ako Kasi subrang sakit Ng puson ko . Sinikmura dn lagi dn masakit ulo ko . Akala ko normal lang na sakit Ng ulo uminom pa Ako Ng paracetamol .. pero iba nadn pakiramdam ko kaya nag pt na Ako ayon positive. Awa Ng diyos okay nman Yung baby ko .

mag pregnancy test ka mi para sure ka at di ka nag ooverthink. possible mi kasi ganyan din ako noon, araw araw akong inaacid tapos kapag kakain isusuka ko lang then sobrang nahihilo ako at antukin ako

may nabibili namn pt sa botika po nasa 50pesos Ang Isa lg .. sa check up namn po meron sa center . try mo Dyan sa center nyo mag pa check up...

Walang makakasagot sayo dito kung buntis ka, dahil iba iba symptoms ng pregnancy. ang kaylangan mo PT or check up

30-50 pesos lang po ang PT wala po kayong pera pambili? hays paano pa kung buntis talaga kayo?

magkano lang naman po ang pt .. pt lang po kasi ang makakapag sabi kung buntis ka mam .

delayed Ako 2months Hindi na nag paparamdam yung regla ko buntis ba ako

nasa 30 pesos lang naman yung pt mi

Mag PT ka po mura sa generic pharmacy...