Gender Disappointment

Is there anyone here experienced gender disappointment? 'Yung gusto mo ay girl pero boy si baby mo and vice versa. How did you overcome it?

130 Các câu trả lời

Kami din ng hubby ko gusto namin baby girl lalo na ng paultrasound aqo 6mnths tyn ko sabi ng Ob ko 90% girl dw,dahil sa excited aqo bumili aqo ng gamit ng baby girl but pagka7mnths ngpaultrasound aqo ulit 100% baby boy,sabi ng hubby ko ok na yung baby boy basta healthy lumabas,anak namin kya ndi mababawasan ang pagmamahal ma baby boy mn or girl,pasalamat tayo binigyan tayo ng panginoon ng napakagandang blessing ni God,meron ngang iba wla pa nghihintay pa din😊

4y trước

Hi...nu po gnawa nyo, d mo man lang binalikan ung pnag paultrasoundan nyo...kasi mali nila yun..

nung sa buong panahon ng pagbubuntis, boy talaga ang gusto ko.kahit hindi pa ko nag pa ultrasound.expect ko talaga, boy isya.at ang bonili ko pa nga na receiving blanlet ay blue. Pero nung nag pa ultrasound ako, ayun na nga, girl pala. antagal din nya pinakita gender nya dahil naka close ang legs.sa una, disappoonted talaga ako.medyo nawala ang eccitement ko.pero di nagtagal, natanggap ko din naman at nag simula na mag prepare ng baby girls clothes 😊

Medyo napaisip ako sa post mo mommy at sa commebt ng ibabg mommy. Ang tagal kong pinagdasal na sana mabuntis ako. Tapos ngayon nabuntis na ako glory to God. Narealize ko sobrang greedy ko siguro kung ang hinihiling kong anak ay girl tapos boy ang lalabas. Narealize ko, Kahit B or G basta healthy si baby. okay na ako doon. ♥️♥️♥️

3y trước

napaisip din ako kc s dami ng gustong mgkaanak khit ano p gender bsta healthy baby dapat be thankful s blessing n dumating sa mag asawa.

nun nalaman ko yung gender nun last UTZ ko,a bit dissappointed pero siguro sandali lang,inisip q nalang na may 2 boys na ko,at un husband ko so ako nalang ang prinsesa nila,pero i was really hoping for a girl talaga crossed finger pa ko hbang nagpapaUTZ,pero okey lang!!happy padin naman! normal lang naman yan,pero wag mo syang dibdibin msyado,baka mafeel ni baby na neglected sya,pwede pa naman magtry ulit kung kaya

momsh ok lng yan GOD gift yan ako nga po 2 boys ung una sa pangatlong pagbubuntis ko tsaka plang binigay saken ung girl,,ngexpect din ako ng girl nung sa pangalawa pero boy ung baby ko,,as in bumili n ako ng gamit ng baby ko puro pang girl masakit sa feeling pero as long n healthy ung baby ko sobrang saya ko na,,,at finally GOD gave me little angel girl n sya waiting nlng ako sa paglabas nia😊😊

samin po momsh, although dpa nalalaman ung gender ni baby, ang preferred namin sana baby girl kasi same kami ni hubby puro boys ang mga kapatid, pero napag usapan na namin na wala dapat condition ang pagmamahal kay baby kung anuman ang gender nya kasi meaning un ung bigay ni God, so kahit may expectation kami na girl, pag boy ung ibibigay happy p dn kami at contented kay baby 🥰😊

ganyan din pinsan ko. kala namin kasi tlga babae magging baby nya. kasi ayaw tlga pakita ni baby gender nya. until manganak sya, lahat kami nagulat kasi lalake si baby. lalo na siya. mabilis syang mainis kay baby noon. kaya awang awa ako sa pamangkin ko. Ako na halos mag alaga sa pamangkin kong yon :( ngayon lang nahiwalay sken kasi nag asawa na ko at malayo ako sa kanila. 😢

Kami dati ng asawa ko nadisappoint din kami nang makita sa ultrasound na girl. Pero nang pinanganak ko na at 1 year old na sya ngayon narealize ko na sobrang saya pla na may girl. Sobrang sweet nya at sobrang happy si hubby dahil papa's girl talaga sya. Kaya wag kang madisappoint momsh pagnandyan na mapagirl man yan o boy magiging masaya ka talaga pagmakasama mo na anak mo.

2nd baby ko expcted nmin ni hubby baby boy. Haha kasi panganay namin girl. Then boom! baby girl again! Hehehe! Di nman kmi na disappoint.. Oks lang samin. Kahit ano bigay samin ni Lord 😇😘 tanggap lang. Then ngayon buntis ako 3rd baby. And.. Salamat sa Dios at baby boy na 😍😘 ang asawa ko di mahiwalay sa knya ang result nt ultrasound ko. Gusto nya tlaga magka Jr.

initially gusto namin pareho na maging baby boy ang 1st baby namin para kuya if ever, pero nung kinutuban ako na magging babae at sinabi ko sa partner ko na baby girl, ayun natuwa naman sya, nagpa ultrasound kami at 5 months then ayun baby girl nga talaga super saya namin coz it's a blessing and it doesn't matter kung girl or boy, ang importante safe and healthy sya 🙂