Gender Disappointment

Is there anyone here experienced gender disappointment? 'Yung gusto mo ay girl pero boy si baby mo and vice versa. How did you overcome it?

130 Các câu trả lời

Lagi at laging titingnan mo yung brighter side. Kame noon since first baby, lagi namen sinasabe sa mga nagtatanong kahit anong gender basta healthy. Pero ako mas gusto ko boy sana muna para may kuya. Mas nag isip din ako ng name ng baby boy. Tas since sobrang likot nya sa tummy feeling ko talaga boy. Nung inultrasound nga at sinabe ng OB na 85% girl, naasa pa din ako na baka pwede pa maging boy. Pero nung magpa4D na ko at nireveal na talaga ni baby gender nya nung 30 weeks... naisip ko pa... ang haba ng name mo if girl ka.. so dapat boy talaga 😂😅. Pero girl na talaga.. naging happy na din ako. Andame kaseng magagandang nangyare din after. Lahat sila pala gusto girl.. including hubby. haha. So happy na din ako. Tsaka ngayun.. buti na lang nga pala girl.. nakakatuwa kase naiipitan ko na. Saglit na saglit lang ako nakaramdam ng sayang. Mas madameng oras akong naging masaya na baby girl sya. 😊 sana mahanap mo din sa puso mo yung happiness na yun. Lahat ng baby blessing kahit ano pang gender nila.

Hi mommy. We are currently 16 weeks pregnant and so far, hindi pa namin alam ni partner if ano yung gender ng baby namin (sabi ni OB we can sched yung scan for gender by Nov). Pero prior to our pregnancy, very open kaming dalawa na ang gusto namin is baby girl talaga. But since becoming pregnant, ang daming signs na baby boy ang magiging baby namin (sa dreams naming 2 and ng mga family members, pati na din kutob ko nung earlier pa sa pregnancy). And now, since ang dami naming pinagdadaanan kahit maaga palang yung pagbubuntis ko (risk for early preeclampsia because of high BP and suspected hyperthyroidism), we are just praying na maging healthy and happy si baby. We do not think of the gender nalang ngayon. That's the least of our concerns. Ang gusto lang namin is lumabas siya ng healthy at malayo sa panganib on March. 🙏 Praying anf hoping for safety at health sa ating lahat and magiging okay po lahat. Enjoy niyo lang po ang motherhood. 💕

So me... im on my 20th week. And yesterday ko lang nalaman na boy. Sobrang nag expect ako na girl kasi monthly ako may ultrasound and yet hirap makita ung gender so feeling ko talaga girl. And andami din nagsasabi na girl daw kasi wala naman daw nag bago sakin, palapad ung tyan, sobrang nahilig ako sa sweets and mataas ung heart beat ni baby etc. So parang almost lahat ng signs for a baby girl nasakin na. Always praying and hoping din ako for a baby girl kasi wala akong kapatid na babae and ung panganay ko is boy. A bit disappointed talaga after the gender reveal naiyak pa nga ko and naiinggit talaga ako pag may nag popost ng baby girl dto. Hindi na kasi ako pwedeng mag anak ulit 🥺 kaya wala nkong chance. Sa mga nag sasabi na bakit di nlng nag ampon or di nlng nag anak kung gusto lng mamili ng gender. Yes, tama naman. Pero di mo maiintindihan ung totoong feeling until you get the same situation.

3y trước

I feel you mommy . I was also expecting for a baby girl kasi eldest son ko is boy din. But Glory to God always basta healthy lang si baby.

I’m feeling this way right now pero di naman sobra. Nun nalaman ko lang talaga agad but yun husband ko disappointed sya.. I’ve read this article din, https://ph.theasianparent.com/gender-disappointment-is-normal/?utm_source=search&utm_medium=app Sabi naman normal daw mafeel yun gender disappointment. syempre go through tha emotions, acknowledge it and learn to accept all things as a blessing. I know the feeling kasi I’m feeling this way right now. Iniisip ko nalang talaga na blessing sya kasi gusto na din talaga namin magka-baby lalo husband ko. Sad kasi hindi yun gender na gusto namin pero pag anjan na baby namin, di na namin siguro maiisip pa yun.. (read all comments of other moms btw) Salamat po.. Nagbabasa po ko mga articles about gender disappointment and kinakausap ko si baby.

naexperience ko yan,. nong wala pang ibang nakakaalam n buntis aq maliban sa hubby ko ngtanong si mama kung cno ang buntis saming magpipinsan kasi nanaginip xa ng baby boy, lagi ksi tama ang panaginip nya..tapos feeling ko rin n boy ung pinagbubuntis ko pro gusto ko girl, hopeful p aq n girl ksi dami ngsasabi n baka girl baby ko kasi blooming aq mgbuntis..nong nagpaultrasound aq sabi ay hndi xa 100% sure n boy ksi nkaharang ang sakong ni baby, disappointed n may kunting pag asam n baka girl lumabas, aun boy nga ung baby ko..pro paglabas ni baby at makita at mahawakan mo n xa ay ang saya mo na...naguguilty pa rin ako lalo n kapag nkabasa ng comment na dapat mgpasalamat na lang at hindi choosy..kaso hndi ko mapigilan naramdaman ko nong buntis aq ehh

i feel you , bago ako magpaultrasound nun iniisip ko kung pano di ko prefer ung gender ni bb inside my tummy dapat ba kong madisappoint ? super laking disappointment pag di sya lalaki since our panganay na anak is girl so we want a bb boy , bago ako magpaultrasound nun inihahanda ko na sarili ko kung sakali , na tanggapin nalang bsta normal and healthy si bb masaya na ko dun but then , laking tuwa ko na lalaki sya and healthy 😊😊😊 don't be sad mamsh bsta healthy ang bata maging masaya ka nalang din kahit na di un yung gusto mong gender for your baby😉

My husband and I felt disappointed somehow on our second baby's gender nung una. We were already calling our baby then nung nasa womb ko pa na hindi ko pa alam ang gender na Ethan kasi magkaiba yung pregnancy journey ko on my first pregnancy so we thought boy na yung 2nd. After ng CAS, ayun, nakita kong mejo nalungkot yung husband ko pero he said naman na ok na din na girl, ang mahalaga healthy baby naman sya. That's how he and I felt before pero ngayon, super happy na kasi ang healthy ni baby. Praise God. 🙏

I am hoping for a girl too , but i don’t know the gender yet. Okay lang naman ma disappoint mamsh kasi may kanya kanya tayong expectation at gusto. Ikaw ba naman you wanted something so bad pero hindi mo nakuha hindi ka ba madidismaya? Ako I would. But again , it’s subjective... depende sa tao. At the end of the day, we have to acknowledge that we don’t always get what we want. The disappointment shall pass. What matters most pa rin naman is that we are health , the baby is normal and healthy. 😘

alam mo momsh,nung 5months among buntis, 80% Boy si baby Which is parang nadisappoint ko si Hubby kasi parang dpa sya ready magkaJunior. Though me 2 girls na syang anak sa una nyang kinasama . gusto padin talaga nya Girl. ang sinabi ko nalang sa knya Tanggapin natin kung anong binigay ni God . tapos nung nagpaultrasound ulit ako 100% GIRL napo . Bgla syang nabuhayan tapos abot Tenga ngiti nya.. 'Wag ka po madissapoint momsh , magpasalamat nalang po tayo sa Blessing na binigay ni God . 😇

isipin nlng po na ung ibang mag partner hirap mag baby kya mging thankful at dumating ung blessing na hindi nakukuha ng iba kesa ma disappoint. Gusto ng partner ko boy pero dahil dami nag ssbi na baby girl daw mgging baby ko ntuwa pa din ako lalo pag nakakita ng mga kikay na damit ng baby girl tpos sa Chinese Calendar din girl pero di ako nmn ako nakaramdam ng disappointment tpos eto last sept boy pa din nakita sa ultrasound . kung para sayo para sayo 💗