Gender Disappointment

Sino po dito nakaranas ng gender disappointment at paano nyo po ito naovercome.

5 Các câu trả lời

I think normal lang kasi sobrang emotional talaga tayo pag preggy hehe. Pero wag lang siguro yung tipong nakalabas na si baby e disappointed pa din hehe. Lilipas din yan mi. 1st baby ko was a girl, unfortunately I miscarried. Ngayong preggy ulit I was really hoping na girl ulit. Kumbaga sana bumalik si baby ko. Pero boy sya. Na shock ako at first pero as in nung moment lang na nalaman ko. After non sobrang happy ako and super excited na ko for my baby boy. Panay na ang tingin ko ng mga pogi outfits hahahaha

2y trước

Yeyy, sa una lang talaga kasi nag iimagine kana sa mga bagay bagay for baby, pero habang tumatagal nagiging ayos nadin at super excited na 🥰

First born ko is a girl then hoping for boy na ngaun. Sa gender reveal expect ko na tlaga boy kasi pahaba or tusok ung tummy ko pero girl pala. Ung una a bit sad kasi kala ko boy na pero ngaun 21w na ko super happy and excited na ko ng another maldita is on the way. Hahaha cutie pa dn ng babae 😍😍

felt this with my first born.. I was hoping for a boy and I can feel it's a boy but almost cried to tears when I found out it's a girl during gender reveal..the feeling stayed with me until I first saw and held my baby.. and then all that feeling disappeared and I felt so relieved my firstborn is a girl..

2y trước

felt this right now, I just found out na baby girl ang first born ko, we are expecting for a baby boy, Soon I'll be fine nadin, sa una lang talaga siguro. Thanks momsh 🥰

valid naman ang feelings pero most of the time yung reason bakit nadidisappoint tayo kasi may expectation na agad at samahan pa ng overthinking. Sana hindi umabot sa paglabas ni baby ang disappointment or frustration. God bless po.

2y trước

Yes mii, one day lang ako nasad kasi nag expect talaga kami na boy pero now ayos na at may nabuo na kaming name for baby girl, puro kasi boy nabuo namin. 😃😃

awts may mga ganyan pla. kse aq gusto ko sna girl din kso gusto ni husband at buong family nya boy so iniisip ko na lng na sige kht boy or girl Basta healthy at normal si baby.