Gender Disappointment

Is there anyone here experienced gender disappointment? 'Yung gusto mo ay girl pero boy si baby mo and vice versa. How did you overcome it?

130 Các câu trả lời

My first born ay lalaki. He is now 10 years old. Now I am 36 weeks preggy. Gusto Ng husband ko ay boy parin, gusto naman Ng kuya-to-be ay girl. Ako actually kahit n ano as long as healthy and normal. Yan lagi ang panalangin ko. I am carrying a girl. Don't worry mommy, pansamantala lang yang disappointment n Yan. It will eventually change to fondness and love kay baby.

ako po boy ang panganay ko syempre nageexpect din ako n girl KC my boy n ako pero boy ulit ang bigay ni god pero never ako na disappoint kc Alam ko n di. ngkakamali si God NG bibigay sa atin ang mahalaga healthy at mailabas sya NG maaayos lalo sa panahon n kinahaharap natin.kaya para sa akin po be thankful po tayo kc God always a good plan .😍😍😇😇🙏🙏

walang disappointed dito dahil sa hindi nasunod ang gustong gender ng baby..at kahit kelan hindi disappointment ang gender ng baby.. to all moms and dads to be, kung may plan pala kayo na girl or boy ang baby na gusto nyo meron po mga method bago kayo mag make love..nuod lang po kayo youtube or ask your OB mismo kung pano gumawa ng girl or boy na baby..

Hindi ko po na-experience personally, mommy. Kasi ako po kahit anong ibigay sa akin, very thankful ako. Hindi ko rin po kasi inaasahang magkaka-baby pa ako @ 34 years old eh. PCOS warrior din po ako for so long. Sana po mawala 'yung disappointment na nararamdaman niyo kasi ramdam ni baby 'yan. Kawawa po 'yung bata kung feel niyang disappointment siya.

Sa panganay ko boy, 2nd i thougt na girl na, dami kasi nagsabi na girl na nian yan, pero boy padin, pang third, ganon padin, expect ko girl, pero ayon boy padin.. ganon talaga siguro, pinagpapasalamat ko malusog silang lahat.. after more than 7 yrs.. nagbuntis ako uli, at nitong may lang, binigyan na ako ni Lord ng Healthy baby girl.. 😊

Ganito dn ako sa panganay ko super nag expect ako ng babyboy tapos ung nag pa utz ako girl sya kya dissapointed ako pero nung nakita ko sya sobrang saya ko kasi ang ganda nya at sobrang na guilty ako sa naramdaman ko na nadissapoint ako kasi girl sya alam kong nramdaman nya dn un :( pero ngayon 28weeks preggy ako again baby boy naman 😍

Hinding hindi po ako madi'disappoint dahil lang sa hindi nasunod ang gender ng baby na gusto ko. My baby is our biggest blessing kaya kahit ano pa siya, we will love him/her fully with no regrets. 🥰 I'm having a baby boy and his EDD is on October. And I am really proud that he is very active, sobrang likot pag kinakausap ng daddy niya.

madalas na ata itong hot topic kapag buntis. pero in my case, kahit anong gender ni baby okay lang sakin as long as healthy sya. ganun din hubby ko. well for sure snasabi nya saken sana daw lalaki pero madalas nya sabihin saken babae ksi dw parang di ako pumapangit hahaha bsta ang mahalaga healthy si baby and tyong mommys during pregnancy

26weeks preggy here. malakas lang ang kutob ko na baby girl na nasa tummy ko. i have baby boy na kc (5years old) pero whatever his or her gender okay lang. malinaw sakin na baby ko paren cia. un binigay ni God eh... tanging hiling ko lang maging maayos sya, malusog at walang depekto. ska na mag iisip ng baby name pag nalaman na gender

I wanted a boy because three girls kami, so wala pang baby boy sa family namin but my baby turned out to be a girl. Was disappointed at first but i accepted it na lang. Ngayon, im very happy to have a girl because mayroon na akong makakasama in the future to do girls stuff like going to the salon, shopping, cooking, etc.