baby's gender

Hi sino po nakaexperience ng disappointment nung nalaman gender ng baby? How did u cope up with the disappointment? Ako di ko kakayanin kasi.

108 Các câu trả lời

Ako since im expecting twins. Hoping talaga kami ni hubby ng 1 boy at 1 girl. So ito na nga sa first ultra sound ko hindi pa daw pwede makita ung gender kasi baka magkamali pa sabe ni doc pero parang 1 boy and 1 girl nga sya. So super happy ako clinaim ko sya agad talaga! Haha, then ayun na nga the day has come. Super excited kami pasuspense pa kasi 4 hrs akong nag antay kay doc super busy nya, the ayun na nga at first glare nya sabe nya "congrats mommy it's a boy, girl twins." Ako namn super happy as in maluha luha ako kasi nga i have my first born boy sya then sa twins kung may girl na tama na mag papaligate na sana ako. Kaso pag ikot sabr ni doc " oh im sorry mommy it's a boy, boy pala. " alam mo ung patulo na ung luha ko dahil sa tuwa tapos biglang bawi. My gosh momsh. Gusto kong sapakin si doc talaga that time as in tapos umuwi ako nakatulala, i admit super malungkot ako at disappointed i know my husband feels the same nung tinext ko sknya yung gender nila baby. But after wards i pray i thank God kaso healthy sila baby and if its his will i will accept it with all my heart. After i prayed gumaan pakiramdam ko and everything is back to normal na. 😊 i dont know how this will help others. But mga momsh iba talaga if you Pray with all your heart God will surely answer you. 😊

5y trước

Hi nanganak na ko. Primature sila baby 35 weeks lang sila nung na emergency CS ako. Now they're 3 months turning 4. 😘

Na experience ko yan mamsh sa 2nd baby ko. Hoping kami ng baby boy. Sobrang laki ng tiwala ko na baby boy na si second marami kasi ng sasabi na boy daw, lahat ng symptoms ko pinapakita na boy sya tapos si panganay namin baby boy ang tawag sa kanya. 1st utz ko hindi sya ngpakita ng gender. Hoping parin kami na boy. Nung nag second utz na ako nagpakita na sya sobrang nalungkot ako nung nalaman ko na girl ulit to the point na paulit ulit ko pang tinanong kung girl ba talaga at binalak ko pa magpa second opinion. Hindi ko din agad natanggap sobra kong nalungkot naiiyak iyak pa ako. Buti nalang may support ako ng partner ko pag uwi nya galing sa work deretso kami sa mall ng shopping nalang kami ng gamit ni baby ayun medyo naging ok ako hanggang sa natanggap ko na. Ngayun 2months na si baby girl ko and sobrang happy ako kasi healthy sya. Stay possitive lang sis. Isipin mo nalang na di pa right time para ibigay sayo yung gusto mo.😊😊

Sa akin naghahangad talaga ako ng baby girl, kasi may boy na yung panganay ko eh. Pero as time goes by, habang nararamdaman ko yung hirap ng paglilihi at pag aalala ko na sana ok lang siya naisip ko na kahit ano na lang pala basta malusog siya at walang kulang sa kanya. Yung sana mairaos ko ng maayos yung pagbubuntis ko, yung sana kahit anong hirap kakapit lang siya kasi mahal ko siya. Tapos nung ika 5th month ko nagpaultrasound kami, kabado syempre pero excited. Ready kami kahit ano gender nya basta malusog talaga. Baby girl ang binigay sa amin, yung saktong gusto namin ibinigay sa amin 🤗 Pero nasabi namin ng asawa ko na okay lang din kung baby boy ang nakita mahal pa rin naman siya. Point is, di natin dapat binabase at kinukundisyon sa gender yung pagmamahal natin sa anak naten. Dapat mahalin natin sila kahit ano pang kasarian nila kasi regalo sila sa atin.

kmi po ganun din, kasi we wanted a boy, we call him by a boy’s name, then s ultrasound baby girl pl sya. sa akin ok lng. pero nahurt ako s reaction ni hubby, prang nalungkot sya. umiyak ako ng 1 whole night. later on nagpray ako, and then na realized ko na God’s plan are better than ours and He certainly know better than us. sabi dun s book n binabasa ko, before pa mabuo si baby, his or her gender is already planned and designed by God. So ano pa ba ang worries ko dba? Our almighty God is the One who decides. So nakalma na po ako. God has formed our baby in our womb. ☺️ We can trust and praise Him that everything will be ok and everything is much better with Our God! 🙏🏻 Our babies are gift from above no matter what gender 🙌

I lost one baby already. I was ready to become a single parent in 2017. The father could not care less. In my heart, i knew he was a boy. I only found out i was right the day the doctors said we had to let him go because of my weak cervix. They had to take him out at 20 weeks. He was alive and he was beautiful. However, he had no chances of survival. I was shattered. I felt broken for a very long time. That was the hardest thing I ever had to go through. I'm pregnant again now, with a very loving partner. We are just hoping for the best, regardless what gender the baby will be. We just want a healthy baby. A gift is a gift. Keep a grateful heart. Not everyone can become a mother. There are worst things than gender preferences.

4y trước

very inspiring and well-said mamsh! so glad I read this comment. 💛

Ako kasi plan ko talaga is girl yung panganay ko then next don is boy naman . Im 19 weeks preggy now. This is my first baby. Kung girl una ibigay ni god edi masaya kung boy naman edi masaya . Kahit anu jan yung unang ibigay ni god. Happy ako kasi tagal naman hinintay to. Nahopeless na nga ako kasi baka baog ako . Kasi noon pa talaga gusto na namin magkaanak. Pero ngayon lang binigay ni god. Natural lang madissapoint kasi nageexpect ka. Pero later on naman . Masaya magkaroon ng anak. Be thankful nalang kasi yung iba humihiling parin hanggang ngayon kay god 😍😘 as of now hindi ko pa rin alam gender ng baby ko. Hintay pa ako ng 2 weeks more . Para makita kona. 💋❤

Ako nga gusto q baby boi taz nung nagpaultrasound kami baby grl ung lumabas taz sbi p ng doctor 99.9% grl ung anak namin,.e wala aqng magawa yan bigay ni God alangn naman magwala aq inisip q na lng nun na sana walang komplikasyon pag labas nya at normal delvery aq,.pero guess what?pag labas nya lalaki anak q?! Ung 0.01% n boy un pala yung totoo nasa 7months na tyan q nun nung nagpaultrasound kami medyo mumurahin lng kasi na ultrasound knuha nmin nun kasi can't afford s 3d na ultra,.so pg labas ng baby namin dahil akala nmin grl xa pink lahat ng gamit nya 😅 ,.kahit pa gnun happy aq kc lalaki naman talaga gusto q

5y trước

Sana ako din.. Sna girl si baby ko paglabas, khit baby boy ang ultrasound

Ako nagppray na talaga before palang malaman yung gender ni baby. Gusto namin baby girl talaga. Pero nagpray ako na kahit boy or girl man si baby maaccept namin at maging masaya kinonvince ko na yung self ko na maging ready kung ano result. And ayon sarap sa feeling kasi unexpected din, baby girl yung result. mas okay kasi yung tanggap natin agad kesa madisappoint tayo sa huli 😘😘 and hindi naman big deal yun mamsh 9mos yung pag hihirap palang natin sa pregnancy mawawala din yang disappointment mo pag labas nyaa 🥰

Ako mommy sobrang nag expect ako na baby girl. As in nakaka ramdam ako ng inggit sa mga mommy na may girl na baby. Kaya nung nalaman ko na boy ngayon itong baby ko, nalungkot ako talaga. Pero ngayon medyo tanggap ko na. Iniisip ko sino ako para malungkot sa kung ano Ang plano ni Lord sa buhay namen ng pamilya ko. Kung plan ni Lord na baby boy uli need na iaccept na lang kasi mararamdaman ni baby na ayaw mo sa kanya. Basta healthy baby at mabait pag laki sobrang ok na yun.

Kami po ni hubby we wanted a girl sana. Pero di kami gaanong nag-expect para di rin ganun kasakit. And yun nga it's a baby boy. Medyo nalungkot kami ng konte pero what we did was we always mention to each other yung pangalan ng magiging baby namin para masanay kami. At inalis na din namin sa isip namin yung mga what ifsss it's a girl. Inisip na lang namin na baka God gave us a boy na muna para may magpoprotekta sa baby girl namin soon. ❤️