GENDER DISAPPOINTMENT?

22 weeks ultrasound: FEMALE 24 weeks ultrasound: BOY I don't have gender preference, kahit anong gender okay lang sakin. Yun nga lang nakapamili na kami ng gamit. Tapos yung tita ng husband ko from US namili na ng namili ng gamit pang girl. Any same cases here? Nag iba-iba gender sa ultrasound.

1 Trả lời

dko naexperience pero wala ko ibang masabi kundi sayang ung mga pinamili hehe pero tabi nyo lang po, malay nyo ung next baby eh girl na talaga 👶