Baby's Gender

How soon did you know your baby's gender? Is there anyone here known it during 16 weeks of pregnancy?

Baby's Gender
35 Các câu trả lời

simula ng nagbuntis ako.lagi ko pinagdadasal na babae anak ko,at nung nagstop ako magpills,kapag fertile lng ako nagpapagalaw kay partner para sure girl and its a girl nga,thanks God...

Sa akin po exact 16 weeks pinakita kasi agad ni baby hehe depende daw po sa posisyon 😊

Nalalaman din po ba sa transvaginal ultrasound yung gender? hehehe

4y trước

ay hehe sge po thankyou mommy ☺️

Pwede na makita gender pero too early pa baka hindi accurate.

sa first baby q, 6 months q nalaman gender niya..

23 sakin momsh. Mas better kapag 20 weeks above.

Mas accurate pag at least 24 weeks sis😊

20 weeks po ang pinaka safe Mommy.

depende po sa position ni baby😊

ako po 4 months kita na babae po