forgetful

Sino mga na CS dito makakalimutin na din ba kayo ako sobra tapos ang sama sama ng loob ko kasi hindi ako maintindihan ng asawa ko sinasabi niya sa akin may Alzheimer's disease ako pag sinasabi ko pasensiya na kasi na CS ako sinasabi niya lagi na lang daw ganon dahilan ko. ???

34 Các câu trả lời

same. ultimo kakasabe ko lang ng word limot ko na. pati ung ibang nangyare dati, nakalimutan ko na din. so normal lang sya mommy.

5y trước

ok lang un. wag ka masyado hard sa sarili mo :)