First baby (6months)

Pano ba maiiwasan di ma cs? Nakaka inis kasi ang negative ng mga nakapaligid yun lagi sinasabi ?

14 Các câu trả lời

Wag mo po sila pansinin kase iba iba po tayo kung paano mag buntis and regarding sa kung paano ka manganganak wala po makakapag sabe or kahit gawin mo na lahat ng paraan pero yun talga yung tadhana mo yun talga yun....kase po ako ang baby ko paikot ikot sa tyan ko considering 8mons nako nun na dapat si baby naka pwesto na...pero no talgang malikot sya...ok lahat ng lab results ko and alaga po talga ako sa sarili ko at sa ob ko at sa asawa ko at family ko and vitamins and all...na. cs parin po ako...breech si baby suhi sya nung nag labor ako and 35weeks lang si baby nung nangyare yun...walang signs sakin bgla lang tumulo yung panubigan ko wala ako naramdaman...pagtayo ko ng kama biglang ganun nlng....pero ok naman si baBy sa awa ng Diyos 2 days lang sya sa nicu and after 4days naka uwe na kame no complications. Pag pray nyo nlng po and paghandaan kung ano man po ang mngyayare...sabe nga nila pag buntis or manganganak ka na ang kabilang paa nasa hukay talga.. lahat pwede mangyare wala lang makakapag sabe

alam mo sis hnd mo din yan macocontrol kasi dpende sa baby ako sis lhat snunod ko normal daw ako manganganak wala kong uti or nging problem never dn ako nag highblood pero na cs ako dahil bumaba heartbeat ni baby . Dapat hindi ka nila pinangungunahan ako nman sis lagi sinasabi na sure daw na normal ako kasi nga sumusunod ako at un nga malaki daw balakang ko mdali manganak eh kaso si baby delikado na kaya wala makakapagsabi hayaan mo na lang sila ma stress ka lang.

I feel you sis. Kaya minsan di na ako nag seseek ng advice sa mga taong close ko na nauna pang magka anak at mas bata pa sakin. Kesyo dapat ganito ganyan. Dapat magpahilot ka para maayos lagay ni baby, dapat wag mo inumin araw2x mga gamot na niresita ng doctor. Dapat ganito kasi pamahiin. Jusko. Na iistress ako. Ipinapasa Diyos ko nalang lagay namin ng baby ko.

Hindi naman naiiwasan ang cs depende kasi yun sa katawan mo at sa baby kung malaki ang baby mo or may problema sa baby cs ka agad pero kung ok si baby tapos di naman sya kasya sa dadaanan nya maliit yung sipit sipitan cs parin nasa katawan natin yan tsaka kay baby di naiiwasan yan...pray ka lang lagi na maging normal lahat sa inyo ni baby.

Yaan mo sila, mga nagmamarunong un akala mo sila ngbubuntis hahaha. Bsta wag msyado mag over eating,para hndi lumaki si baby ng todo. Wag ka pa stress, yung cord coil dipende kay baby un kung malikot sya. Bsta ikaw i enjoy mo lang pregnancy mo minsan lang tayo mag buntis.

Dipende po sa case lalo na pag emergency. Sakin kasi emergency cs Baka pulupot kasi ung cord ni baby. Ingat lang po lage & alagaan ung self mo & si baby.

Depende po yan. :) yung iba kasi minsan mas magaling pa sa doctor kung manghula. Haha. Hayaan niyo nalang mga sinasabi nila. Masstress ka lang po.

Depende kung may komplikasyon emergency cs ang labas. Di nman basta basta mag ccs ung mga doctor basta walang nkikitang problema inonormal nila.

depende yan sis. minsan di talaga maiiwasan. hayaan m mga nakapaligid sau wag ka magpaapekto. cs or normal mommy ka pren. wlang pagalingan dian

think positive iikot at iikot pa din si baby masyado pang maaga para sa kalagayan ni baby