hi mommies. gusto kong umiyak at maglabas ng sama ng loob pasensya na dto ko ilalabas wala kc ako masasabihan. i have 2 kids already ages 5y.o and 3y.o. my husband really wanted another baby lagi kaming nagtatalo kasi ayoko pa nga sundan dahil mentally & physically hindi pako handa. lagi nyang panakot sakin maghahanap daw sya ng mabubuntis nya kasi nagkakaedad na raw sya lagi ko naman sinasabi sa knya na ayoko pa nga at alagain pa ung pangalawa ko. feeling ko anak lang gusto sakin ng asawa ko naprepressure at nadedepress ako sa sinasabi ng asawa ko. help me mga mommies kung ano ba dapat kong gawin tnx po.

2 Các câu trả lời

Yung mga ganyang bagay hindi na dapat pinag aawayan, dapat igalang talaga anong kaya at gusto ng babae dahil sya ang magbubuntis, manganganak, and in most cases, mag-aalaga. Kung ako sayo mommy ipaaalaga ko sa kanya yung dalawa non stop tapos talian mo ng malaking mabigat sa tyan nang maisip nya gaano kahirap para sayo ang gusto nya. I'm so sorry mommy, napakaselfish lang kasi talaga. Marital infidelity falls under psychological abuse po in our VAWC act (RA 9262). Kung umabot man sa ganoon mommy pwede syang maparusahan ng batas.

kung totoong mahal ka nyan hindi ka nyan mamadaliin.. kung ako nasa kalagayan mo iiwan ko nalang kesa ma stress ako