Kada check up ko lagi na lang sinasabi na pag di napababa yung sugar ko ng less than 130

Kada check up ko lagi na lang sinasabi na pag di napababa yung sugar ko ng less than 130 baka i required ka mag insulin, di naman nalampas ng 160 sugar ko need ba talaga, tapos lagi din sinasabi baka mamatay bata sa loob ko dahil sa sugar ko 🥹🥹🥹

7 Các câu trả lời

mii, ang normal blood sugar level natin na mga buntis ay: Pre blood sugar or at morning before any intake ay 80 - 97 range at Post blood sugar or after 2 hours of meals ay up to 120 only, beyond that range ay not safe to your baby. Mataas din sugar ko, kaya niresitahan ako ng OB ko ng Metformin (any brand)500mg at aspilet 80mg. Yan ay safe at iniinom ko every night. Dapat bigyan ka nya ng resita. At bawal ka kumain ng mga: white rice, at white bread. Only 1 pc of small banana a day, small slice of watermelon, as in lahat ng fruits ay small amount lang. Ako effective sa akin na before ko kakain ng breakfast ay kakain muna ako ng 1 apple. Minomonitor ko palagi ung blood sugar ko kaya pinabili ako ni Ob ng glucometer at monitor ko BP ko also. At dinidiscuss ko sa Ob ko kung ano mga changes o nararamadaman o mga updates ko para alam nya.

ganyan din sabi sakin ni ob and yes may tendency na mamatay ang baby sa loob kasi pag mataas ang sugar nv nanay mababa naman sa bata.. at possible na di sya umiyak paglabas nya.. pag ganyan mag pa cs ka nalang memsh and control sa kanin.. magrepolyo and mayonnaise nalang ang food mo wag na kanin.. hihina ang baby sa loob kapag mataas ang blood sugar mo

totoo po un mi..kaya doble ingat po sa.food..iam diabetic preggy naka insulin narin ako at monitoring ang sugar every meal..makinig lan po sa doctor nio po..para din kay.baby..

delikado Kase Yan mi. Isipin mo kung mataas lagi insulin mo, mabilis lumaki baby mo, pag 34 weeks pa lang at overweight na agad si baby need mo na icaesarian.

D nman mamatay,mie......maapektuhan lang try nyo po mabawas sa matamis iwas muna sa kanin....okra po ska oatmeal mabilis pababa ng sugar ska more on water din po...

5mo trước

pwede mhie mamatay ang baby kung sobrang taas ng sugar level

it seems like u want to take risk!? 🤔🫣 take risk for the life of the child ?