forgetful

Sino mga na CS dito makakalimutin na din ba kayo ako sobra tapos ang sama sama ng loob ko kasi hindi ako maintindihan ng asawa ko sinasabi niya sa akin may Alzheimer's disease ako pag sinasabi ko pasensiya na kasi na CS ako sinasabi niya lagi na lang daw ganon dahilan ko. ???

34 Các câu trả lời

excuse ko kay hubby remnants ng anesthesia. kasi makakalimutin ako during pregnancy pero lumala nung pagkapanganak . 😅

5y trước

ako din lumala sis noong nanganak hahahah

Samedt! Forever na ba yon? Huhu magaaral pa naman ako next year baka makalimutan ko mga kailangan pinagaaralan

🙋to the point na nilalagyan ko ng sticky note yung bottle ni lo para di ko malimutan anong oras natimpla.

according po sa studies, side effect yan ng anesthesiang ginamit sa mga cs na mommy.

5y trước

kya nga mommy eh un dn nbasa ko nkkhiya na nga sa office eh

hayyyy hirap talaga sis pag di nauunawaan.ng partner no? ganyan din ako eh :(

5y trước

oo sis naiiyak nga ko lagi ewan ko ba tapos naging masyado din akong sensitive nong nagbuntis at nanganak ako di naman ako dati ganto.

Same sis. Nasa work ako kakasabi lang sakin na kalimutan ko na agad

Ako din po mkakalimotin n din..forever n ba to mga sis?

Makakalimutin din ako after ko ma CS momsh. :)

Ako din sis cs. Makakalimutin din ako minsan.

Me, makakalimutin ako..😊 at CS din mommy