forgetful

Sino mga na CS dito makakalimutin na din ba kayo ako sobra tapos ang sama sama ng loob ko kasi hindi ako maintindihan ng asawa ko sinasabi niya sa akin may Alzheimer's disease ako pag sinasabi ko pasensiya na kasi na CS ako sinasabi niya lagi na lang daw ganon dahilan ko. ???

34 Các câu trả lời

Pareho tayo sis kahit hnd ako cs nagiging makakalimutin na din ako after ko manganak d ko alam kung bakit and ganun din daw sa friend ko na kakapanganak lng din .don't worry sis bka natural lng to for now kailangan natin alagaan ang mga baby natin lalo na ang sarili natin maging positive nlng tayo lagi mahirap na bka magka postpartum pa sabihan mo nlng asawa mo na dapat intindihin ka nlng kasi hnd madali napag daanan mo . Be positive always and God bless po

Same here mummy...pero Kung gaano ako kagorgetful ganun din ang asawa KO,,Kaya nag aasaran nalang kmi Kung minsan....minsan hating Gabi nagigising ako nagchecheck Ng mga pintuan Baka nakalimutang ilock diko Rin ksi maalala Kung nailock KO ,o Hindi..pati kape sobrang lamig na kapag maalala Kung my tinimpla Pala ako.🤣🤣🤣🤣🤣

Ako mamshie super! Kaya madalas mainis sakin si husby pero di ko sya pinapatulan kasi lalo ko syang iniinis haha doon na lng ako kasi nakakabawi, kesa mag explaine sa kanya ang isasagot lng naman sa akin kaartehan ko lng daw yun..

5y trước

haha kaya nga sis tama ka jan

Kahit nmn normal nagiging makakalimutin like me... idahilan mo nalang is marami kang iniisip at lahat ikaw sa bahay, na sstress na kamo tayo,dumadagdag pa sila 😂 just kidding

5y trước

kya nga sis dto lang din ako nag sasabi ng mga di ko msabi sa iba kasi alam ko dto maiintindihan ako hehe thanks sis

same here,yun naisip mo na sasabihin or gagawin mo tapos wala pa 1 sec nawala na agad sa isip mo at pilit mo iisipin kung ano nga ba yun gagawin or sasabihin mo waaahhhh😭

5y trước

hahaha opo sis,tpos si partner ayaw maniwala madalas sa akin kapag may mga hinahanap sya na di ko agad maalala kung saan nakalagay or alam ko na isasagot bigla bigla nawawala agd agad hahahahaha

True nman n nggng mkalimutin po lahat ng mga nanganak na, mapa Normal Delivery or mapa CS at dhel po un s Anesthesia.. Nakakaines nmn un mga gnyan lalaki!! Tsk!

Ganon ba talaga pag cs? Hahaha. second cs ko na, parang narerealize ko nga na makakalimutin din ako these days. Nung first ko di naman ako ganto.

Pakita mo po tong post mo na to mamsh saka mga sagot nan iba, sa asawa mo po. Para maintindihan nya. Di naman kelangan sabihan ka nan ganon.

I feel u po.kahit mga simpleng word lng nakakalimutan.ang hirap,minsan maiinis k kc dmo n alam nxt n inisip mong gagawin.hihinto kp pra alalahanin.

5y trước

kya nga sis eh sana bumalik na ang hirap na ksi sa office din dmi ko nkakalimutan

same. ultimo kakasabe ko lang ng word limot ko na. pati ung ibang nangyare dati, nakalimutan ko na din. so normal lang sya mommy.

5y trước

ok lang un. wag ka masyado hard sa sarili mo :)