Amoy na nakakahilo 👃

Sensitive ba ang pang-amoy mo noong/ngayong buntis ka? Anong amoy ang hate na hate mo?

Amoy na nakakahilo 👃
2784 Các câu trả lời

Wala sakin. Sobrang thankful kami ni hubby at di ako maselan magbuntis. Di man lang ako nakaramdam ng pagsusuka at pagkahilo miski sa food di rin ako naging maselan. Laging sinasabi ng ka work ko na buti na lang daw di ako maselan magbuntis at ang lagi ko lang sagot syempre ipinag pray namin yan kay Lord lalo na't sa nature ng work ko stress is real 😅