True Ba To?

Sa umpisa lang ba talaga sweet ang mga lalake?

True Ba To?
391 Các câu trả lời

Sa umpisa lang nung magbf/gf palang kami. Ngayong mag asawa na kami wala na. Hindi ko narin maramdaman ung love, ung sweetness nya sakin. FOR ALL THE BOYS OUTHERE, lagi niong iparamdam sa mga aswa o gf nio na mahal nio sila na mahalaga sila. ❤️❤️❤️

depende sa lalake siguro. in my case, the guy will be extra sweet and thoughtful everyday kapag sweet at maalaga din tayong babae. ayaw nila masyado ng nag nanag. if tamang nag lang makikinig sila. if nasobrahan maiirita sila at syempre hindi magiging sweet

hahaha swertehan lang cguro!!!kapag natapat ka sa sweet congratulations!!!!basta tayong mga babae lagi natin isipin,magtira ng pagmamahal sa sarili!!!para kung di na sa atin sweet o di na tayo mahal,..may sapat na pagmamahal tayo na naa imbak sa atin.

hindi lahat. depende din sa definition mo ng sweetness. kung bago kayo ikasal gifts ang basehan ng sweetness pwedeng kapag kasal na at may anak e ung simpleng pagaalaga at pakikipagbonding sa mga anak nyo ng asawa mo ang matuturing mong sweetness.

di naman, lip ko never nawala sweetness e, maski sa simpleng kiss, pangangamusta kahit nasa work sya, tsaka pag tulong sakin na mag alaga kay lo for me sweet na yun. bihira lang ng asawa o lip na tutulungan kang mag alaga sa baby 🙂

hindi naman siguro depende sa pagssama at sa drive nyong 2 sa relationship nyo.. xe d sweet asawa coh nung mgjowa kami inales ko un sa knya.. ngyn super sweet na cya, dte nhihiya cya ikiss ako sa public ngyn wla ng hiya2.. hahaha..

Depende kasi kami wala nmn pag babago kahit noon pa hanggang ngayon sweet parin nmn yong asawa ko ako lang yong parang ayaw ma syadong sweet kaso hirap masanay pag ganyan pano biglang mag bago asawa mo hahanap hanapin mo dba .

dipende sa lalake 😂 kung matino yung guy he won't change the way how you fell inlove with him. pero kung playboy ehhhh wag na pong umasa na magiging sweet pa sya pag nagtagal 😂 pero malay mo magbago si yung playboy 😂

hindi. hanggang ngayon sweet pa rin si hubby lalo na nung nagkababy kami. mas lalo siyang naging malambing samin ni baby. di lanh siguro nakakaumay kasi hindi expressive husband ko lalo na sa salita 😅

Ung sweetness ni hubby ndi nman nawawala.,para parin kami nasa stage ng mag gf at bf.,kahit nasa apat na ung anak namin syempre ndi parin nawawala ung parang asot pusa ang bangayan namin.,den bati dayu.,