True Ba To?

Sa umpisa lang ba talaga sweet ang mga lalake?

True Ba To?
391 Các câu trả lời

Depende kung may iba na. Charot 😂 Hindi naman lahat, 11 years na kameng in a relationship pero sweet parin naman siya sa akin. For me para di ko mafeel na hindi na sya sweet sa akin eh hindi ako masyado nag eexpect ng mga bagay bagay sa kanya. Like nung Valentine's Day wala syang binigay na kahit ano sa akin, biniro ko pa sya na kahit batiin lang nya ako, binati naman ako. Pero nung Mother's Day nag ipon sya para maidate ako sa milkteahan malapit sa amin with 250 pesos budget para sa milk tea, burger and fries na good for 2. Iappreciate lahat ng efforts nya kahit sobrang liit pa. Inaassess ko din sarili ko kasi baka hindi din naman ako sweet sa kanya. And lastly communication is the key, nag oopen ako sa kanya, madalas kung sabihin sa kanya kapag miss ko na sya yung ganito "Miss na kita kabonding, kape naman tayo" with sweet music. Favorite kasi namin yung Still the One na kanta. Hahaha.

No for me. Minsan kasi na o-over justify na babae tayo, they should do things beyond our expectations, but we should also consider how they feel. Hindi naman porket babae tayo eh lahat ng priviledge dapat mag fall sa atin. Ang love, give and take yan, if you want to be treated as a queen, you should also know how to treat your man as your king. SWEET is the term used by teenagers/puppy love, while SERIOUS is the term used by a grown up men.Hindi na sila sweet dahil naging serious na sila. That's my own thinking naman, I'm not saying that I'm right, I will not also say na mali yung iba, magkakaiba tayo ng mindset and perspective 🙂

depende sa mood 😅 kase kami ng jowa ko mag 6 years na kami sumpungan lang sweetness at hindi niya pag ka sweetness . means di naman kase every timw need niya maging sweet . it doesnt matter naman kung lagi siya sweet or not . ang importante nagkakaintindihan kayong dalawa at alam niyo sa sarili niyo na nag mamahalan kayo kahit wala kayong sweetness minsan

It depends on the love language of a man. My husband's love languages are time and service, but he tries to speak my love languages of affirmation and gifts. The fact that he tries and improves on this area is already a sweet gesture for me. Our awareness of each other's love language makes us more affectionate and understanding of the other.

Nope ☺ Dpende sa pananaw ng lalaki . Kmi po kasi 8 years na magjowa .. then nagpakasal kmi .. Ngaun na magkaka baby na kmi , mas minahal pa nya ako . Kasi dream come true para sa knya .. ☺☺ Noon pa man sobra na nya akong pahalagahan , di un nawala kahit isang araw . Never akong sinaktan o niloko ☺☺ Diko daw deserved .

sakin sweet pa din hehe kasi family nya ganon din parang nakasanayan na nila pati yung mama at papa ng asawa ko nagkikiss pa din sa harap namin pag uwi galing work tas kung sino pagod ayun ang aasikasuhin, parang nahawa na din ako sa sobrang sweet nila kaya sobrang saya ko kasi galing ako sa laging nag aaway na pamilya 😂

nope... pero iwasan po natin sila ikumpara sa ibang asawa iba iba po sila ng personality.. kung sweet ang asawa ko mula noon hanggang ngayun at sa iba eh sa una lang sweet doesn't mean na may mali sa mga asawa nila... magkakaiba lang po talaga personality ng bawat tao.. doesn't mean din po na they loved u less ..

depende siguro, dati ako ang sweet nung mag bf/gf pa lang kami pero nung nagkaanak kami si partner na ang naging sweet. Walang araw na di niya nakakalimutan magsabi ng I love you samantala ako di na ganoon ka verbal sa pagsasabi ng words na yan sa kanya. By action ko na lang pinaparamdam.

Depende po cguro sa lalake.. base on my experience well lahat sila sa una lang sweet after ilang yrs wala na di ka na nila napapansin di na sila sweet di tulad nung nagsisimula pa lang kayo.. Mswerte ka kung hanggang ngaun eh sweet prin si hubby mo at npka consistent. You are blessed

Actually, Hindi SIYA ganyan. sa tingin ko Hindi SIYA nag bawas Ng sweetness niya. nag iba lang talaga SIYA ng way of Express his love towards me. kasi I can differentiate na sweet SIYA talaga kahit iba Yung way niya of expressing it sa Hindi talaga sweet.