True Ba To?

Sa umpisa lang ba talaga sweet ang mga lalake?

True Ba To?
391 Các câu trả lời

I think not all boys..KC kmi Ng hubby q 13years n kmi pro prang mgbf-gf p RN kmi Kung mgturingan..we have 3 kids n but still our love for each other keeps stronger as the time flies,😍☺️

Hindi naman. Nasa tao din yan kung sweet o hinde. Sa mga naturally sweet, all throughout sweet parin. Yung iba, sweet sweetan sa umpisa kasi pampain nila yun. Weakness kasi yun ng mga babae.

Hindi nmn laht ganun pa din nmn Ang asawa ko sweet pa din nmn sya sa akin Lalo n ngayon n buntis ako laht Ng gusto ko nakakain ko sya laht sa gawaing bahy kaht mag laba luto linis Ng bahy

Hindi ko pa masabi kasi 6years kaming magjowa then ikakasal palang kami ngayon hehe 😅😅 so far sa 6 years namin minsan sweet minsan hindi. maganda rin yun para di nakakaumay hahaha

Hindi naman , kahit halos away kami ng away ng asawa ko or bangayan , hindi sya nagbago sweet parin naman .... pwera lang kong busy sya sa ML , no pansin talaga sya ng bongga 😅😅

no☺️ sobrang sweet ng asawa ko kahit na ang sungit ko at d nya na ako maintindihan basta magkasama kami lagi nya ako nilalambing. sya yung pinakasweet na tao na nakilala ko 🥺

para sa akin depende na siguro sa tao yon kasi kmi ng asawa ko 14yrs na kmi nagmamahalan until now wla parin kupas ang sweetness niya and I'll always pray na 4ever na ito😍

heheh depende nman po cguro yun pero sa husband ko is malambing pa dn na makulit whahaha dumoble pa nga ata.. kaya naisip ko what if magkababy kmi so 2 na ang makulit hahaha

hindi, maliban nlang kung lagi kang naiirita / dinididma lambing nya at hindi malambing c partner magbabago talaga sasabay nalang din sa kung anu ipinapakita. 😄😅

No. ☺ 10 years na kami ng jowa ko . noon hanggang ngayon sweet parin siya lalo't na magkaka baby na kami . kulang nalang langgamin kami sa sobrang tamis namin. 🤣😂