haha yes po kasi pag nakikita ng anak namin na sweet kmi sa isat isa eh .. mas lalong minamahal ng anak q ung papa nia at mas lalong napapalapit ang loob ng anak q xa knya kasi minsan lng mgbonding ang mag ama q kc ngababarko ung asawa q kaya mag ilang months din bago cla magkita...

yes, pero d kami showy. kahit nag aaway kami pero pag nanjan ang babies kailangang maging mabait sa isa't isa. 😅kaya pag nakakakita o nakakarinig ang panganay namin ng malakas mag-usap o nagtatalong mag asawa, tanong niya.. bakit kayo n daddy, d naman nag aaway? hahaha

No. 😊 Di ko na rin ramdam na mahal nya ako. Pero medyo, sanay na din ako. May nabuo kami e, kaya di pwedeng basta basta nalang bibitaw. 😊

yes n yes gusto pa ni baby kasali sya pg nag lalambingan kami 😆😆😆😍😍

yes sweet kami lagi walang nagbago kahit naging mag-asawa na kami.. 😊

Yes! Namana ng panganay namin. Randomly mag-Iloveyou siya samin. 😊

Dati**"kso ngyun malamig na sya hahaha may nhanap. Na ata mas mgnda

Oo naman 😁 kinikilig din panganay ko kapag nakikita nya 😂

Before, yes. Ngayon no na. 😂

Hindi siya sweet 😅