hugis ng tyan

Nalalaman ba talaga kasarian ng baby sa hugis ng tyan? Pag patulis daw lalake at pag pabilog e babae. Totoo ba to??

29 Các câu trả lời

Kanya kanyang paniniwala po yan momsh. Ako naniniwala ako. Yung panganay ko baby boy, patulis talaga tyan ko. Ngayon dito sa second baby ko pabilog na malapad. Baby girl sya. Tama naman hula namin kasi confirmed sya sa ultrasound ko. Yung mother ko din, 5 kami magkakapatid. Never nagpa ultrasound mother ko. Di naman sila nagkamali sa hula nilang genders base sa hugis ng tyan ng mother ko.

Hindi cguro totoo. Singit natin pagpumapangit daw yung buntis or na ngingitim kilikili pati mukha lalake daw pinagbubutis, pag maganda daw yung tipong walang panibago yung kutis habang buntis babae daw. TOTOO Poh ba?? 6months preggy here.

cguro po kc mostly dati s mga matatanda yan ang tinitingnan nila sakin dami nag sasabi n girl baby ko s nakikita nila s tyan ko pati mama ko at lolo ko... nong pag ultrasound tama nga baby girl nga po 😊😊😊

parang hindi naman po, maganda daw ako mag buntis sabi ng mga nakakakita akala nila babae pero boy po si baby kakapaultrasound ko lang😊

ewan ko lang sa friend ko nag buntis sya patulis tyan nya lalaki tapos now ako buntis pabilog tyan ko baby girl naman pinag bubuntis ko.

not true mommy, pabilog po tummy ko now and maraming nagsasabi before na girl daw baby ko but we just found out na boy pala 😊

false.., for me kasi matulis tyan ko boy naman sya pero sa ibang kakilala ko di naman matulis boy naman..,

D naman totoo Mamsh. Sakin pabilog tyan ko pero boy 😂

true po sakin 1boy 1girl at pang 3rd siguro girl ulit

hindi po momsh sa ultrasound lng po tlga nalalaman