True or False

Totoo ba na kapag lalake ang dinadala, patulis daw ang tiyan?

True or False
259 Các câu trả lời

False po ito. Dahil gumagalaw ang bata sa loob ng tiyan ng nanay, hindi ibig sabihin na patulis lalaki agad at hindi ibig sabihin na pabilog ay babae agad. Ang accurate na makakapagsabi ay ang ultrasound kung saan malalaman kung ano ang gender ng anak at hindi sa hugis ng tyan ng nanay.

wala pong katotohanan yung mga pinaniniwalaang ganyan😅kasi po yung patulis at lalaki nga po pwedeng naitaon lang,kasi ako po patulis naman pero girl.may mga nagsasabi din pag umitim under arm,leeg,etc.e lalaki pero dipo totoo,dipende po talaga sa nagdadalang tao yun.😊

False. kasabihan lang po yan pati yung mag based sa Aura o itsura mo habang buntis ka na tyambahan lang sa ibang mommy mga ganyan myths. Bilugan ang tyan ko pero Baby boy po ang akin 😍

Sa 5 kong baby, happened to be true 😁 , but I think walang scientific evidence for it kaya superstitious belief lang yan. Depende yan sa position ni baby.

haha.. sakin po bilog na bilog ang tiyan dami nagsasabi na girl ang baby ko .. pero ang result po Baby Boy 😍 27 weeks and 5 days preggy ♥️

False? As per OB hindi daw yun yung basehan ng gender ni Baby. Pero sabi sabi nila ganun daw. Hehe

for me, not true.. kasi now itong pinag bubuntis ko masyadong matulis pero nung mag gender reveal kami its a baby girl.. 😂 😂

wala po sa kung patulis or pabilog pa sya tanging ultrasound lang po talaga makakapagsabi sakin po kasi bilog naman pero boy po

false patulis sa akin ngayon pero baby girl daw. sa November pa ulit ultrasound ko. para ma sure 😊

Sakin matulis nga tummy ko nun and lalake nga anak ko, but I'll say not tru haha depende pa rin.