Welcome to the Christian World Baby.

Name: Kaiden Lucas Weight: 2.8kg Type of Delivery: Normal Spontaneous Delivery Date of Birth: May 9, 2020 Time of Birth: 1:27am I want to share my experience with my son mga momsh. Hehe 1 hour lang po ako naglabor. 37 weeks and 3 days palang si baby pero nanganak na agad ako, May 27 pa dapat due date ko. ? Ilang days na sumasakit puson ko pero keri ko pa naman yung sakit. Pero nung May 8 ng gabi nakatulog pa ako kahit masakit. 3-4 minutes intervals. Hanggang sa nagising ako ng around past 11pm na. Ramdam ko na naman yung sakit, pero mas lalong sumasakit. Chill lang ako kasi akala ko di pa ko maglelabor hanggang sa pasakit ng pasakit at may brown discharge na pala sa pepe ko. Ayun nagayos na kami at nagpaadmit nako sa Hospital. Ilang minutes din ako nagtitiis sa sakit, ramdam ko talaga yung labor, naiinip na din ako kasi gusto ko na talaga siya ilabas.. Nung na IE ako. 2-3cm palang daw ako kaya wait lang na magbuka pa.. hanggang sa umabot ng 30 minutes dun na nag 7-8cm at dun palang pinapunta yung OB ko.. Hanggang sa pumutok na pala pitubigan ko at di ko na natiis di umire kasi lalabas na sya. Sabi nung nurse. Wag muna daw ako iire dahil ililipat na ako sa labor room. Pero di ko na natiis kasi ramdam ko ng lalabas na talaga siya.. ayun nailabas ko agad si baby hahahaha. Nataranta na sila di alam ang gagawin kung ako ba yung uunahin o si baby. ? Wala pa kasi OB ko. Naunahan ko na sya. ?? Labas na labas na kasi eh, pipigilan ko pa ba diba hehe.. Nabadtrip pa OB ko pagkarating kasi nanganak nako bigla.. Joke lang naman yun kasi kavibes ko naman sya hehe sa tagal nya daw akong inalagaan, hindi sya yung nagpaanak sa baby ko. ? Ayun binigyan nya ako ng discount.. Tinahi din kasi pempem ko.. Yun lang po mga mommies. Pangatlong anak ko na to pero never akong nahirapang manganak talaga.. Thankyou Lord..

Welcome to the Christian World Baby.
29 Các câu trả lời

Congrats momsh! sana all ganyan lng mag labor, sa 1st baby ko almost 22hrs ako nag labor tas naCs dn me kasi hanggang 7cm lng kaya ng cervix ko then stress ndaw si baby sa loob makakapoop na. Hope dis time mag normal delivery nman ako nag eexercise ako ng mga pang 3rd trimester sinasabayan lng sa youtube sa akyat baba dn lagi ng hagdan 32weeks na now sabi ko kay Ob kung kaya nman inormal normal nlng sana..

4y trước

Gnyan dn sbe sken knina kse 2 cm p lng daw pag 7cm at d nagtuloy cs n daw kse d dn mkakalabas baby

Sana same din aq ng sau kc pang 3rd baby q na din to ay normal din lagi aq at d aq masyado nahihirapan sa panganganak d rin aq ganun katagal mag labor sana same pa din🙏🏻🙏🏻🙏🏻 congrats po😊

4y trước

Wow hehe thank you momshie

Congrats sis kailan lmp mo? Ako kasi road to 40weeks na still wala pa din 1week nako stock 3-4cm ginawa ko na lahat lakad, squat, may discharge na din na blood and brown kso wala pdin 😭

Congratsss 😍 sana oil hindi nahirapan manganak 🙁 ako kasi sobrang hirap 3days ako nag labor tapos na raspa pa ako. Kasi may naiwan na inunanan yung nagpaanak sakin 🙁🙁

Congrats po mommy.. Sana kami rin ni baby girl ko makaraos na.. 38weeks na kami bukas.. Due date ko Via lmp may 22 via ultrasound naman may 26..

Parati rin nanalit tyan ko. 38 weeks na ako ... Malapit ma din kaya ako? Mababa na rin pwesto nya.

Hala sis same kayo ng nangyri sa kapatid ko hehe sana all madali manganak. Congrats! 💕

Congrats mommy❤ hope& pray na ganyan din sana ako manganak.

Ftm here. Sana hindi din ako pahirapan ni baby 🙏❤️

4y trước

Ah sige po thankyou po mamsh! ❤️

Tips naman po para manganak agad at normal delivery po

4y trước

Kelan po magstart maglakad lakad?