my plane has landed!

Age I got pregnant : 27 Age I gave birth ? : 27 Expected due date: November 29th Date I gave birth : November 30th Hours of labor ⏰ : 7hrs Time born ⌚ : 6:23 am Weight&Height: 6.5lbs / 50cm Type of delivery : NSD Gender : Baby Girl Name of the baby: Mirielle Haiseley Copy paste. Proud Mommy here ?! Let's see others experience

my plane has landed!
77 Các câu trả lời

Congrats momsh at Kay baby heheheh😀 may hikaw na agad agad c baby how adorable 💗

Pwede maglagay ng earing agad Congrats sis still waiting here

Sa lying in na pinanganak si baby may hikaw na rin agad tlga

Congrats mommy,and wow may hikaw agad c baby 😍

Congrats momshe...me still waiting for my angel.

congrats po!😊 wow my hikaw n agad sya hehe

Congats may earings agad c baby, ang cute

congrats po.. nag earings na ba si baby?

Congrats Sis,ang cute ng baby mo!😍

Cute nman nya.. Cute din ng hikaw nya