team feb nkaraos n ako mga mamsh ?

I hope kayo din , normal delivery ? Date of birth: Feb 12 , 2020 Time : 1:30 AM Weight: 2.9lbs Weeks/ Days: 37weeks and 6days Name : ?? Gabriel Claude M. Caña? #bestgiftever??

team feb nkaraos n ako mga mamsh ?
66 Các câu trả lời

Same tayo, 37weeks and 6days ko din pinanganak LO ko❤😘 1month and 11days na siya ngayon😊❤ CONGRATULATIONS Mammyyy!❤❤

4y trước

congrats mamsh soo gwapoo n lo mo

Same tayo ng pangalan ng babY mamsh ..GabrieL rin kasi ipapangalan ko sa baby ko...congrats mamsh❤

Congrats po sau mommy ..buti kpa nkaraos na .. waiting parin ako ng pag bukas ng cervix ko ..

Ako malapit na din po. Excite na din po ako sa baby girl ko. BTW. Congratsss po ateee

Congrats po.. 😊 ml player po siguro hubby nyo..hehe Dahil sa name Claude

Congrats mommy 🎉☺️ Buti ka pa . Ako eto waiting pa din . 38weeks

congrats momsh.. sana makaraos na din kami ng baby girl ko🙏🙏🙏

Congrats momsh, ano ginawa niyo para lumabas si baby ng maaga? Hehe

4y trước

ng twerk ng ng twerk everyday ng sshower ako AHAHAHA s truee un tlga gnwa ko

Congrats mommie, me 37weeks and 3days today excited n dn...

Wow ang cute nya 😍sana normal 😊Pray lang always 🙏