Imagination ko lang ata

So nag take ako ng pt 9:45 am kakagising ko lang nyan then nakita ko may sobrang labo na line as in malabo hindi pansinin mga 9:48 nung napansin kona line una sabi ko ay wala naman pero meron malabo talaga, tapos nag tanong ako sa tita ko wala daw syang makita isang malabo na line tapos kapatid ko wala din daw sya makita sinabihan pa ako imagination mo te wala nga, ang sakit lang masabihan imagination line lang ☹️ pero baka nga imagination ko lang 😔

Imagination ko lang ata
13 Các câu trả lời

Try mo after 3days, kung di ka na makahintay, pwede ka magpatest sa clinic. Ako kasi 1 pt lang ginamit ko, ang labo ng result, kinabukasan nagpa test nako sa clinic to confirm my pregnancy. Awa ng Diyos turning 8 months pregnant na ko next week.

Same po tayo, kala ko rin sa utak ko ung nakikita ko cus I was expecting to see a second line. But after 2-3 days, nag try ako ulit, ayun positive nga 💕 1st ihi po pagkagising nyo po gawin

that's what happened to me before my super labo na line then inulit ko after a week and ayun super clear na, I'm 4months preggy now☺️

may faint line po which is considered positive as long as pasok sa reading time. ulitin mo po after 2days 1st ihi mo rin

1y trước

my faint line poh ulitin nio nlng poh after 3 days or mas maigi 1 week poh para xure2. . ganyan din un akin di pa maxado halata ang line then ngulit ako pt. . mejo clear na ang line. . dati kc gnyan din mgpt ako faintline then buntis nga tlaga ako ngaun 4 years old at 1 year and 7mos. na😀

ganyan din po sakin Hanggang inulit ulit ko kada week🥹🥹🥰🥰🥰

parang meron po ako nakikita malabong malabo nga lang pero kita parin

May malabong line nga po try nyo na lang po ulitin after ilang days

try again after 3days for now po negative ang nakikita ko .

try to filter it with negative effect. parang sa film/xray.

Nag ganyan po akin pero after 1 week medyo luminaw n