Ask lang po mga mommies ❤

Nag PT po ako then the other line is faint as in malabo as seen in the picture, then nagtry ulit ako mag PT after 2 days tapos yung result 1 line lang, ano po ba ibig sabihin nun ?

Ask lang po mga mommies ❤
50 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis nung first pt ko kc wla pang 1 month nun weeks palang bago umalis asawa papunta dubai nag pt ako then malabo as in ganyan pero may mga sign na ako nrramdaman masakit ang puson ko nun. After nyan antay ko mag 1 month then ayan na sure na sure na positive at dlwang linya na malinaw tlga. Pry lng sis☺

Positive po yan. Wag ka pong iinom ng kahit anong gamot after 2 or 3mos mag pt ka uli. Ganyan din po sa friend ko malabong malabo pero after 3 mos nag pt cia.positive na

aq din first try q malabo. then nagtry aq ulet after 1 week un malinaw na ung line sa PT 2 times aq ng PT pra sure

mas maganda po kung magpacheck ka po. ganyan dn sakin dati. nagpacheck up ako kanina lang. positive po

Ganyan din po sakin. 1 week delay pa lng ako. pinapaulit ako after 1-2 weeks. Sana Positive!!

Ako kasi alam ko cycle ko kaya nung ika 28day at di pa ako nag kakamens nag pt n ako agad possitive agad

The best way is magpatransV kna po kasi di naman accurate lagi ang PT. Ako nagtransV muna bago PT e.

After 1week ka po magtry. Baka masyado pa maaga. Saka sa umaga ka magpt. Pagkagising mo.

Baka evaporated line lang yan sis. Kasi dapat after 5 mins tignan mo agad ung result.

Ganyan din sakin nung una. Tapos nagtry ako ng ibang klaseng pt saka nagpositive