Possitive or negative

9 days late 5 minutes nung inantay ko siya one line lang ang lumabas , then mga hapon na is may nakita akong parang isang line nung napansin ko parang may line siya na malabo na malabo pero hindi siya totally red

Possitive or negative
121 Các câu trả lời

Ganyan din sakin. 10 days palang akong delay since regular naman talaga ako mag mens. Nag pt ako negative nakita ko may malabong line but super labo akala ko baka un lang ung magging bakat pag positive ang result. So dinedma ko. Pero tinago ko parin ung PT result. Then after ilang oras tinignan ko ulit sya naging MEDYO malinaw ung sumunod na line. Kada pt ko ganyan lumalabas. Until inabot na ako ng 1 month and ayun positive sa ultrasound! 😍 33 weeks preggy na #Carrying BabyBoy 💕🙏

Try mo ulit sis.. Na try ko nga last july 2lines pero medyo malabo.. Try ko kinabukasan first wiwi ko ulit mas kitang kita na ang 2lines.. 1week delayed ako nun.. Happy kami at the end di pala ako buntis.. Mag 2months talaga ako delayed biglang dinugo na ako.. Pagka TVs ako normal lahat result walang bakas ng bb,. Sabi ng OB ko may ganun talagang pangyayari.. Kaya try mo ulit pag nega parin comunsulta kana sa OB pra mka sigurado ka 😁😁😁 gudluck

Medyo may faint line. Ganyan first PT ko non, currently 18 weeks na akong pregnant. Posible na super early pa ng pregnancy kaya hindi pa ganon kalinaw yung line. Mababa pa hcg level ng urine mo. I suggest you wait for another week tapos try again mag PT. Kapag mas malinaw na second line, positive na positive na yun.

Dpat po 3 minutes ung pinkamatagal na paghhintay to get better result. Kapag msyado n kc matagal stain na po un eh, kaya minsan nag 2 lines siya, pero stain lng pla nung urine. To make sure po, try po ulit PT after ilang days. Ung PT sa mercury malabo tlga yan, try nyo PT ibang brand sa ibang drug store. Godbless po.

5y trước

Yes po hindi na accurate kpag tinignan mo siya ng mas matagal. Mas ok after 3 minutes lang. Pra mkacguro ka po, try ka nlng ulit mag Pt

May oras lang ang pagchecheck, again paki check po ang instruction sa box. Mas mainam icheck ang wiwi, early morning first pee. Check ka again tomorrow morning 👍 1 Line = Negative, 2 Lines = Positive. Faint Line, positive din. No False Positive, only False Negative sa pagkakaalam ko. Goodluck po.

5y trước

Negative po yun pag ganun.. Evap line lang po yun kung sakaling ilang oras na nakalipas... May instruction po sa box ng pt😊

Sakin 5 days delayed, walang minuto, sigundo lang, galit na galit yung pa pulang positive 🤣 sa tagal ba naman namin pinagdasal to, and now after 5 years, boom may baby na din. 2 months na ko ngayong buntis, medyo pahirap ng pahirap din pero kayang-kaya ❤

Parang meron akong nakikitang faint 2nd line. Baka sobrang aga pa. Wait for 3-5days then try again. Palitan mo rin brand ng pt mo. Kahit mgpunta ka sa ob now wala rin sya makikita sa tvs. Also, be very careful na. Kung buntis ka nga talaga at least nag-iingat ka na.

5y trước

Pano po pag pang 12 days napo ako na lat balak ko ulit nag PT next week para masure ko na kung meron talaga or what ?

Sa hospital ka na po magpa test kasi ako nun puro blurred line o kaya walang second line. tas nung nakaramdam ako ng sobrang pagkahilo at suka ung tipong di ko na kinaya sinugod ako sa hospital tas dun lang nalaman na 2 months preg na pala ako.

don't lose hope ate ganyan din unang try ko mag 2 weeks akong delay then nag try ulit ako after 2days ganon ulit then after 2 days ulit try tas medyo malinaw linaw na... 1 and half mos napo si baby sa tummy ko 💗😊

Positive ganyan dn sken after 2 weeks saka pa nging visible tlg ung 2nd line pero ngpunta na aq sa ob dp mkita c baby pero kmkapal dw lining ng matres.... Beginning of pregnancy malabo p tlg