positive or negative ?

nag pt ako nung May 25. around 4am pagka-gising ko . negative siya so binalik ko sa box tinabi ko . kanina madaling araw May 26 kinuha ko sinend ko picture sa friend ko . pinaulet lagyab daw ng flash tapos binilugan niya may malabo daw na line . possible daw na buntis nga ako . pinag compare ko maigi sa mas una ko na pt May 23 naman yun . natuyo na sila pareho yung last pt ko nga may malabo na line . kanina nag pt ulet ako as in negative pa rin kahit malabo na line wala . April 18 last first period ko . regular naman ako. May 18 meron na dapat ako kaso until now wala pa din 8 days na ko walang period . bago nag 1 week na wala ako period sumasakit utong ko nagtataka ako bakit masakit after ilang days nawala dede ko na lang masakit . sa tingin niyo po buntis ba ako ? may anak na ko 2 boy at girl 9 at 8 years old na .

positive or negative ?
35 Các câu trả lời

Ako yung 1st pt ko negative until nakaramdam nko kaiba sa katwan ko same sa boobs nasakit akala kosign ng magkaroon nko kso antgal na tas sumsakit balakang puson ko nun ayun ng pt ko 2x positive na sya haha tas ng trans.v ako 6 weeks preggy ko my heart beat na si baby.

5y trước

nakaramdam din ako bago ko mag 1 week delayed sumakit utong ko ilang days sumunod dede ko na . isip ko magkakaron na ko pero until now wala pa din .

Ganyan din pt ko na gamit nung una. Medyo di siya accurate kahit mamahalin siya. Nung pinagpt ako ulit ng ob ko tapos pinabili niya ko sa watsons ng pt na tig 35 pesos lang kitang kita 2 lines. Nakalimutan ko nga lang anong brand. Kulay blue ang packaging.

Pacheck up nlng po para sure momshi. minsan kc un pag sakit ng dede sign din ng rereglahin na, ako 9days delayed nun nag pt ako. nag positive po agad sya, one try lng ako at hapon ko pa gnawa pero super linaw ng lines nia. ngaun po 30 weeks na si bby

5mins after mo patakan ng ihi pag lumabas 2lines kht malabo postive un. Pero kung lumabas lng positve ilang hrs na nakalipas negative un. Ulit ka ulit next week baka d pa madetect kse bago pa lng

Based on my experience, possible na buntis ka.. kasi ako negative din lumabas sa PT ko.. 2 months na akong delay, negative PT ko.. nagpacheck up ako't ultrasound, ayun.. may baby na pla..

5y trước

Momsh nung ngpaultrasound kba nun ilang weeks na si baby?

try to change your PT kit. mahirap mag detect kase yung medic brand. i try it negative ako dyan pero i.try another brand na mura and its positive. now i have my 3 weeks old little princess..

wait na lang po muna ko ng 1 week pa bago nag try ulet mag pt . naeexcite po kasi ako malaman kung positive talaga . gusto ko na po kasi magka baby ulet . 😊🙏🏻😇

Same case here positive na po yan...nag pt ulit ako positive na...pro d pa 100% kc d pa nakita sa ultrasound...same dn tayo ng date ng last period..

same po tayo ganyan din sa akin at first time ko din po.. peru hindi ko pa po sure na buntis ako.. mag 4mos na po ngayun june 16

May ibang Pt Po kasi na after ilang hours mgiging Positive po. Kung buntis po kayo pag patak po agad ng pee nyo sa PT dalawa po agad lalabas

5y trước

baka ganun na nga yung nangyari sa pt ko . nung natuyo na siya may malabo na ng line .