Evap or faint line?

Hello po. Faintline po ba tong nakikita ko? Or evap line lang. Nag take po kasw ako ng pt nung feb 8 and wala naman pong faintline nung chineck ko. Nasa 2nd picture po ung tinake ko na pt nung feb 14. Tapos po nung feb 16 ngayun chineck ko kase tatapon ko na sana kaso pag tingin ko meron pong malabo na line. Nagugiluhan po ako kasw nung unang take ko po nun inantay ko wala naman po. Sana may makasagot. Ps: Dalawang pt po tinake ko and wala silanh line pareho nung feb 14 then ngayun po chineck ko meron silang 2 lines kaso malabo.

Evap or faint line?
16 Các câu trả lời

December 29-january 2 last menstruation ko . February 11 nagka bleeding ako brown discharge and umabot Lang Po Ng dalawang araw at di Po siya malakas tulad Ng normal na menstruation . nag take ako Ng PT at negative Po Yung result . ano Po Kaya to ? Sana masagot diko na Alam gagawin ko and di pa Alam Ng mga magulang ko sitwasyon ko ngayon 😪

2y trước

Wait kapo hanggang march 1.

Hi, last period ko is jan 12 to 16 and until now wala parin 6 days na po akong delay and normally nararamdaman ko is yung sign ko pag mag kaka mens na pati pimple ko same na same pag magkaka mens nako. and wala naman akong na fefeel na iba kahit hilo or suka wala po possible po bang preggy ako or no? paranoid nako sobra pls help ❤️

2y trước

hindi pa po natatakot kasi ako 8 yrs naman na kami ng partner ko pero may mga line of business kami now na kaka start palang and I think hindi ko kakayanin kung sakali preggy ako i hope negative kung mag pt man kasi hindi pa namin time next year pa talaga plan namin 😌

wala po akong makitang faintline.. negative na negative po talaga angbtingin ko.. also, evap line na ang tawag kung di lumabas yung 2nd line within 3-5mins only. pacheck up ka na lang po.

2y trước

Ah so baka nga po evap line lang talaga kasw nung chineck ko po 3-5 minutes nung unangtake ko wala naman pong makitang second line. Tapos pag check ko ngayun feb 16 meron na.

negative po yan... kasi kng mag 2 linya po yan within a minute lang po 3_5mins mag 2 line na po yan.. d un mag 2 lines sya after 2 days...

negative po yan wala naman pong faint line or evap line delay na po ba kayo?

2y trước

Yan po and po ba meaning neto

eto na naman. hanap po kayo related posts napakarami

Negative po wala namang faint line or evap line

2y trước

Doesn't matter if 1 day or 2 days basta di lumabas after 3 to 5 mins negative yun

- na - po. 2-3 mins lang po binabasa ang pt.

Hi po. Preggy po ba kayo? Same concern po.

line eyes. wala pong makitang evap line