nakakasama ng loob

Minsan imbis na pagaanin ng mga member dito yung loob mo sila pa yung mga negative magsalita. Hindi ko alam bakit my mga tao na kala mo perpekto. Explain ko. Nagpost ako yesterday about cs section sa st.lukes at bakit inabot ako ng 270k plus. Na ang sabi ng ob ko eh 128k lang. So kami ng husband ko prepare hanggang 180k. Pero gulat kmi na ganon ang inabot. Ngayon shinare ko dito na my balance kmi na 100k before kmi mag discharge and now is almost 50 nlng dahil 3weeks nmn nmn na po akonv nanganak at nahuhulugan naman po. Ang kinasasama ng loob ko eh yung mga nagko comment ng negative " na kung ako my utang na 100k eh baka di ko na nilabas ang anak ko. " na " kung wala kang pera eh dapat di kn nanganak sa st.lukes. " Hindi nmn biro ung halaga ng 180k na naibayad ko at ang nahulog ko na 50k. Ang hinhingi ko pong advice is kung makatarungan po ba na umabot kmi sa ganon halaga para sa csection ko na wala nmn kmi problema ni baby. Alam ko my nakakaintindi sakin dito. Salamat sa mag aadvice. Kung manghuhusga ka lang din wag kana magreply

29 Các câu trả lời

Some hospital po di kasama ang pf ng doctor sa maternity package nila. Dapat po sana you ask all the questions na related po sa billing para naiwasan ang ganitong unexpected additional charges. Tama po, nakaka stress po talaga yung mga ganitong situations. Talk to your ob po regarding your concerns. Hope you can sort it out soon.

Ramdam kita mamsh 😭 sakin sabi ng ob ko bgo ko manganak na kapag CS daw max na daw yung 45 to 50k pero nung nanganak ako umabot kami ng 120k sa ospital. Huhuhu buti na lang nakahiram kami sa mom ko ng pera para madischarge kami 😭.. kapit lang mamsh malalampasan nyo din yan. Wag ka na masyado mastress baka mabinat ka.

5y trước

Buti ako may naasahan naman kami sa philhealth ko mamsh nasa 20k din halos yung bawas tig 10k kami ng baby ko. Wag ka na magpakastress mamsh. Isipin mo nlng si baby mo. Focus ka lang kay baby. Godwill provide. ❤

Hayaan mo nalang sila mommy, ang mahalaga naman e pareho kayong safe ni baby❤ Ftm din ako like you and sa private hospital din ako nanganak just to make sure na okay ang lahat. Gumastos man ng malaki worth it naman lalo na nung nakita na si baby :) God bless po. Malalagpasan niyo din yan mommy.

Dedma mo nalang mommy. Syempre tayo gusto natin ang best para sa mga anak natin lalo na maipanganak sila sa maayos at kumpleto na ospital. Wag mo na lang po pansinin. Ganyan talaga mga tao, madaming hanash sa buhay. Hayaan mo na lang dahil atleast nagagawan mo naman ng solution ang problema mo.

5y trước

You're welcome, mamsh. :)

Mahal parin yun mommy, as in sobra sobra emergency cs di aabot ng ganun kamahal kahit saang hospital pa. Oa sila, bakit daw umabot ng ganun kamahal? Kasi estimated na ng ob mo ung mababayaran mo saq hospital e. Ask mo.

Ang mahal momsh, although given naman na mahal talaga kasi St. Lukes yan. Pero OA pa rin sa pagka’mahal, ask mo breakdown ng binayaran mo momsh. Or yung copy mo ng billing momsh, kung saan nagmahal.

Na explain naman o ba momsh bat umabit ng ganun? Kc qng nag avail ka ng package di ganun kalaki sa pagkakaalam q. Sa bill nu po natingnan nu ba qng bakit at saan tumaas ung bill nu?

5y trước

Pag stated sa bill ang Pf po un na ung pra sa Dr. mo.

Nabasa ko nga mga comments mamsh. Iba talaga yung sagot ng iba eh. Irrelevant sa tanong. Parang akala mo sila mamo-mroblema sa ibabayad mo. Di na nga nakatulong nambwisit pa. Hahaha

5y trước

Oo. Hayaan mo na kasi marami silang pera. Hehe

Hayaan mo nalang sila mommy. Lets pray for them nalang. Hindi kasi natin sila mapplease na kung wala namang magandang icocomment e manahimik nalang. Pray lang momsh 😘

Hayaan nyo nalang po pero hindi nga biro noh ang laki ang binayaran nyo sana all my budget na gnyan wag nalang po kayo pa stress ang mahalaga ok kayo ni baby mo🙏

5y trước

Hala momy di man lang kayo ng tanong tanong if bakit ganun or wala po bang breakdown kung mga ano ano yun imean kung bat umabot sa ganun ang bill nyo grabe naman sayang hirap kaya iponin at kitain ng pera