piz of advice

Hi po.Sna mabasa nyu po tu..Ndi kopo alam kng anu dpat kong gwin.nkatira po kmi dto sa byenan ko.Ok nmn ung pwesto nmin dto ng mga anak ko.Bnigyan kmi ng sriling kwarto namin wid aircon pra mging komfortable mga anak ko.Ngaun Kc ung byenan ko ngaway kmi..pinapalayas na kmi dto sa bahay nila.Ndi ko alam kng uuwe bku smin.Dun kc smin mainit bka ndi cla masyado mktulog sa hapon at gbi.Dto nmn kc kht nkaaircon kmi kmi nmn ung ngbabayad ng.Kuryente.then need ko bng kainin pride ko pra sa mga anak ko.Wa dn kc ako pmbili ng aircon kng skaling uuwe kmi dun So pnu na mga mamshi paadvice nman po

6 Các câu trả lời

Hello. Ikaw po mag desisyon para sa sarili mo at para sa mga anak mo. Kung kaya mo naman na tiisin ang byenan mo, mag sorry ka nalang at makipag ayos. Pero kung pinapalayas talaga kayo, mag isip ka na po. Mahirap makisama sa isang bahay na may kaaway, lalo na at byenan mo pa. Bilang respeto na din sa kanila, kakainin mo talaga lahat ng pride mo pag nag stay ka pa jan. Kung ako nasa kalagayan mo, uuwi ako samin, wala akong magiging problema sa aircon kasi un anak ko sinanay ko na electric fan lang kahit may aircon kami. At talagang pawisin sya kahit mag aircon kami. 🤣

dapat di na po kayo nag-away. but then tapos na e. alam na po ba to ng asawa mo? baka kasi sya may magawa. total parents nya naman un. and sabihin mo yang about sa aircon. baka gawan ng paraan ng asawa mo na makaoagstay pa kayo jan for the sake naman ng mga bata e.

5y trước

uu sis alam nya gnun ngyRi smin ng mama nya.Sunod dn ung asawaq skin kc yaw nyang mgkagulo pa..But then again naiicip kong kainin nlng pride ko ulit kht nkakahiya na.Pra sa mga anak ko.Auko dn kc cla mgtake risk smin na mga mtatamda

Pag usapan nyo po ng asawa nyo mommy kung ano magging desisyon. Kung ako po siguro since pnapalayas na kame aalis na lang tlaga ako, kung mkakauwi na ako samin saka ako mag iisip ng paraan. Sanayin ko ng walang aircon ang anak ko kung kinakailangan.

Siguro pag usapan nyo ng asawa mo. Kung tlgang pinapaalis na kayo dyan, pwede kayong pumunta sa parents mo pero need mo bumili ng AC kung d tlga sanay mga anakmo. Always put your children's needs first.

5y trước

kya nga sis kaso wla kmi enough money pra mkbili ng gnun.Sanay na nga cla sa my aircon..What todo gstu ko na ngang kainin ulit pride ko..Kht na wla nku mukha maihaharap sknila

Siguro naman madadaan sa sorry at lambing kung ayaw mo umalis diyan? Depende na rin siguro kung gaano ka grabe ang away at ano pinag awayan. Minsan di rin masama mag baba ng pride 😘

May electricfan pa naman. Pede na siguro yun.