nakakasama ng loob

Minsan imbis na pagaanin ng mga member dito yung loob mo sila pa yung mga negative magsalita. Hindi ko alam bakit my mga tao na kala mo perpekto. Explain ko. Nagpost ako yesterday about cs section sa st.lukes at bakit inabot ako ng 270k plus. Na ang sabi ng ob ko eh 128k lang. So kami ng husband ko prepare hanggang 180k. Pero gulat kmi na ganon ang inabot. Ngayon shinare ko dito na my balance kmi na 100k before kmi mag discharge and now is almost 50 nlng dahil 3weeks nmn nmn na po akonv nanganak at nahuhulugan naman po. Ang kinasasama ng loob ko eh yung mga nagko comment ng negative " na kung ako my utang na 100k eh baka di ko na nilabas ang anak ko. " na " kung wala kang pera eh dapat di kn nanganak sa st.lukes. " Hindi nmn biro ung halaga ng 180k na naibayad ko at ang nahulog ko na 50k. Ang hinhingi ko pong advice is kung makatarungan po ba na umabot kmi sa ganon halaga para sa csection ko na wala nmn kmi problema ni baby. Alam ko my nakakaintindi sakin dito. Salamat sa mag aadvice. Kung manghuhusga ka lang din wag kana magreply

29 Các câu trả lời

Hayaan mo nlng sila moms..kahit anung gawin mo may masasabi talaga cla..ang importante ay safe delivery at nkaraos na kayo ni baby..godbless po..😇😇😇

5y trước

Thankyou mamsh. Godbless you more 😊

Yaan mo na sis minsan kasi ung ibang tao ndi marunong umunawa.. at ndi inuunawa ang mga binibitiwan na salita hays pagpray mo nlng

baket napakamahal ng inabot sau? ako dati 150k lang ininduced pa ako non pero na CS ako 4days kami sa hospital private room na un

Ung bestfriend q nga 40k lng cs sya private hospital..try mo kauspin ung ob mo baka naloko ka lng..

5y trước

Sa bayan novaliches po..nakalimutan q ung name ng hospital..

Dito sa province 50k+ lang ang cs and private hosp din. Haha super mahal naman dyan

Grabe! Ang laki sobrang bill niyo. Pano umabot sa ganun? Baka mahal din po yung room niyo.

5y trước

Yun na nga naka ward pa ako dahil wala ng private room nun ng time na yon.

Bakit ganon kalaki ? Ginto po ba ginamit sa inyo .. Hays anong ospital ba yun ?

Yaan mu po sila, wala nama sila sa sitwasyon eh. Wag ka paka stress.. godbless💕

5y trước

Oo nga po eh nanghihingi lang naman ako advice. Hehe. Godblessyou po

Momsh, deadma lang. Baka ma binat ka. God bless po.

5y trước

Wag mo na isipin mga nega ha. Kasi minsan nadadala yan hanggang sa pag tulog.. Pag ako okay lang malaki ang utang ko ang importante na save si baby. Yun ang pinaka the best!