Maglalabas lng ng inis....

Yung mother ng lip bumisita sa apartment nmin 2nd apo nya yung pinag bubuntis ko at 1 month lng ang pagitan sa first apo nya malaki yung bahay nila dun nakatira yung family ng kuya ng lip ko bumukod kmi ng lip ko kasi ayaw kong nakikitira kahit maliit lng atlis sarili nmin nung hinatid nmin yung mother nya puro pang iinsulto mga kwento nya sakanila kesyo maliit daw wala man lng paglagyan ng duyan ang sikip ng daanan etc. 😞😞 Sa totoo lng nainis ako sa mga pinagsasabi nya. nkabili daw kmi ng aircon bat di kmi bumili ng kaserola yung aircon abvise po yun ng doctor para kay baby. May mamahaling halaman daw kmi di nmn kaylangan. 😞 Eh bigay yun sakin ng mama ko di ko nmn yun binili. Ang akin lng nmn di nmn kaylangan kwento sa iba yung mga ganun lalot di nmn kmi humingi sakanila

2 Các câu trả lời

Take a deep breath mumsh. Hayaan mo nalang talaga. Never mo patulan si MIL, remember magiging mother mo na din sya. Ikaw nalang magpasensya. 😉😊❤

hayaan mo na lang sis. Wag ka na mashado papaapekto. Pag pray mo na lang sila. Wala namang mapapala pag pinatulan mo pa