Feeling down 😩

Hi mga mommies! Umiiyak din ba kayo pag naiiwanang mag isa sa bahay? Ano ginagawa niyo para ma-avoid ito? Minsan kasi dami kong naiisip hindi ko rin alam kung dahil ba to sa hormones feeling ko kasi naiistress ako pag naiiwang mag isa ganun? Dati naman nung hindi ako buntis, gustong gusto ko mag isa lang ako sa bahay tamang chill lang. By the way, first time mom here po! I’m trying to understand lahat ng nangyayari sakin pero minsan hindi ko din maintindihan talaga wala na kong magawa kundi umiyak nalang 🥺 Please respect my post!

7 Các câu trả lời

Hi mi, i don't invalidate ur feelings po ah pero isipin nyo po kahit papano mas maswerte pa kayo kesa saken kasi ako literal na lalabas yung baby ko na walang ama ftm pa po ako, para akong kinakain ng kalungkutan may time pa po na naiisipan kong mag suicide pero mas nangingibabaw saken takot sa Diyos at eto iniiwasan ko yun dahil ayoko na pati si baby ko na sstress, kaya ang gingawa ko po nanunuod nalang ako vlog ni ser. geybin hehe mga funny videos sa tiktok or kumakanta may mga karaoke sa tiktok eh basta binubuhos ko oras ko dun. Laban lang tayo mi 😊❤

Same mommy, hirap ang transition pero need naten ng happy thoughts always para satin at para kay baby, nag kdrama,anime, nanunuod ng funny clips o kaya mga luto luto vlog mommy para madistract at maubos time. Sound trip den pang relax at kay baby sabayan mo ng konting sayaw mommy pang boost ng happy thoughts. 💕

Hello mi same tayo ng case nalulungkot din ako pag naiiwan ako magisa sa bahay or magisa lang ako sa bahay. Since nasa probinsiya ung mga friends and family ko tumatawag ako sakanila, via video call ganon ung ginagawa ko. You can chat din sa mga kakilala mo or malalapit sayo sa location mo makipagchikahan ka ganon.

Same mamsh biglang nag overthing kung ano ano. Ginagawa ko is naglilibang ako ng mga funny videos sa tiktok and youtube, maglilinis and makikihalubilo sa kapitbahay.

normal lang po yan kapag buntis ganyan din po ako nung first and 2nd trimester.. pero pagdating ngayong 3rd trim gusto ko nang mapag isa😁

ako hindi ko alam kung anong nangyayari saken basta galit ako galit sa asawa galit sa mundo anubayan