IKAW NA BA ITO: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]

Ngayong JUNE, may pamigay uli kami! EXCLUSIVE LANG FOR APP USERS ONLY like YOU. Ang pa-premyo sa tatlong mananalo ay isang set ng essentials from Mama's Choice EACH! LIKE, ANSWER/COMMENT, VOTE (POLLS) as many as you can from June 19-30, until 12 MN! IMPORTANT: Maari lamang mag comment muna sa post na ito ng "AKIN ANG PREMYO!" para alam namin kung sino-sino ang mga gustong sumali at manalo!

IKAW NA BA ITO: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]
93 Các câu trả lời

god bless po kung sino manalo..para makatulong ..sa nangangailangan salamat ..po sa manga nag sponsor..bless all

sana akin nalang ang premyo para magamit ko sa pangangailangan ng baby ko

AKIN ANG PREMYO Sana mapili pabirthday saken sa Saturday☺

AKIN ANG PREMYO! ❤️🤞🏻

AKIN ANG PREMYO! baka naman 🤣

AKIN ANG PREMYO🙏☺️

AKIN ANG PREMYO!

2mo trước

premyo ko na sana yan

AKIN ANG PREMYO! PROUD TAP USER HERE

AKIN AND PREMYO!! Sana manalo😅

AKIN ANG PREMYO😇