Please respect my post Po .

Mga mieeh bakit Po kaya ganun .. tuwing mag sex kami Ng asawa ko parang Wala lang Wala akong maramdaman na nilalabasan Hindi ko alam Ang feeling na nilalabasan 😫 magaling Naman mag dala asawa ko .. sa romance ganun din galing nya , Peru pag mag sex na Wala lang talaga. .pero Hindi ko lang pinapahalata sa kanya.. pinapakita ko lang na nasarapan Ako Peru deep inside Wala talaga. . 😫 Nag fofocus Naman Ako Minsan tinatry ko na magkalayu kmi ,dun Ako sa nanay ko para ma miss Namin isat Isa .. pero pag nagkita na kmi Wala talaga parang normal lng Peru Siya sabik na Sabik .. 😫 mag dadalawa na anak Namin buntis Ako ngayun .. nabuntis na Siya lang Ang nalabasan pero kahit ganun mahal na mahal ko asawa ko .. May same Po ba Dito sakin ?

18 Các câu trả lời

parang ganyan din ang problema namin mag asawa... yung sitwasyon naman namin ang bilis nya labasan as in pag pinasok na nya si junjun sa ari ko wala pa 30sec nilabasan na sya kaya ako papunta palang sa exciting part ei sya tapos na sya. kaya naiinis sya sa sarili nya kc hnd nya ako napapasaya pero minsan pinapakita ko nlng skanya na nilabasan din ako kahit hnd pa. minsan naiingit ako sa mga napapanuod ko na porn na ang tagal labasan nung lalaki kc nakikita ko na sarap na sarap yung babae.

2y trước

same sis. kaya para di na lang ako mabiton, bumili na lang kami ng sex toy na sobrang daks as in 7inches para kahit tapos na sya, matapos din ako. sya rin mag papasok ng sec toy pero mas hard pa dun sa bayo nya bago sya labasan. tipong ungol talaga sa sobrang sagad sa sarap. tapos magsesecond round sya tapos puputok nya na sa loob.

tama po sabi ng ibang mommies dito mii.. foreplay muna kayo, oral sex.. magpakain ka sa hubby mo mii.. kasi ako dun pa lang nilalabasan na ako ng ilang beses.. hindi ako parati nilalabasan pag vaginal penetration na, pero mas nilalabasan ako kapag ako nasa itaas kasi nacocontrol ko yung diin ng pagkayod ko kay hubby.. na sti-stimulate clitoris ko while having sex kaya nag oorgasm po ako dun.. try mo sis, di pwedeng sya lang malabasan kelangan ma experience mo rin ang langit hehehehe!!😆

try mo sis na ikaw ang sa ibabaw. tapos kayudin mo si hubby mo. wag mo bilisan kaagad idiin mo mabuti sa etits nya yung pepe mo. tapos dahan dahan lang baka kasi hindi nasasanggi yung clitoris mo. or try mo muna ipalaro sa hubby mo bago kayo mag sex. iba ang pakiramdam pag nilabasan ang babae. para kang lumilipad at parang ayaw mo ng matapos. sobrang sarap ng moment na yun sis kaya dapat maexperience mo.

2y trước

gawin nyo mommy yung tinuro ko. try mo ikaw sa ibabaw tapos ipalaro mo kay hubby mo yung clit mo habang binabayo mo sya. once na may masanggi si hubby na part na para kang nakuryente. mrrmdaman mo yung sarap ng sinasabi ko. then malaman mo na nilabasan ka na kapag tapos na yung gigil mo at parang d ka makagalaw kasi parang manhid yung pempem mo. yun na yon sis. Hehe

ako naman nung una ko checkup july 25 UNG PUS CELL KO SA IHI 6-8 SO WATER TEREPHY MUNA SUGGEST AFTER 1 WEEK NAGPATEST ULIT AKO 6-8 PADIN PUS CELL KO SO WATER TERAPHY ULIT, AUGUST 22 FALLOWUP CHECKUP KO, 6-8PADIN PUS CELL KO, WATER TERAPHY nanaman suggest, okay lang ba yun? minsan may konting amoy ung ihi ko minsan wala, naamoy kona un nung dipa akobuntis, takaw ko nman sa tubig.kapag umiihi ako agad iinom ako water..

kung ganyan ka lang mamii na parang di mo ramdam or di mo lang alam na ok naman ang katawan mo sa ginagawa nya ok lang yun. as long as wala kang hinahanap na iba na wala sa asawa mo. i think ganyan ka lang mamii. kasi naappreciate mo naman sya eh sabi mo nga magaling sya, magaling naman mag dala. meron kasing babae na hindi mahilig sa "do". meron din na sobra, alam mo na.

2y trước

oo nga mieeh .. okay na Lang kahit ganito .. portante makakabuo kmi Ng baby masaya na Ako ..

hello sis. pag ba gusto nya magdo kayo, pareho nyo ba gusto? baka kasi sya lang ang may gusto. try different positions din po. baka di tumatama pag dun sa nakasanayan. 😊. and also pagusapan nyo dapat ung ganyan. kasi po kung ang lalaki ang hindi nasasatisfy, magrereklamo mga yan. may karapatan din po tayong mga babae. kaya okay lang po pagusapan. 😊

Iwan kung ano masasabi ko about dyan mii😅, mag focus kalang Mii un pinaka importante,pikit mo mata mo at ramdamin mo ung sarap talaga ganun. ako, kada do Namin ni Mr, nagkaka orgasm ako 5-7 times. Sobrang galing Kasi ni Mr, ung tipong e satisfy nya muna ako bago Sya labasan. minsan mii depende din kung paano hinandle ni Mr

Ako po Mi. ganyan na ganyan po simula po ng nanganak po ako Hindi na po ako nilalabasan tuwing magsesex po kami ng asawa ko. hindi ko po alam kung bakit gustong gusto ko po yung pakiramdam na labasan. pero ayaw po talaga e. dati Naman po hindi po ako ganito nung nanganak lang po ako nawala po yun Hindi na po ako nilalabasan 😥

2y trước

😭

mag foreplay muna kayo sis, try niyo ni mister mo oral sex, at dapat parehas kayong asa mood, kasi nakaka affect din yung mood niyong dalawa sa moment, pwede mo rin laruin clit mo habang ikaw ang naka ibabaw sa mister mo dahan dahan lang mi wag mo mamadaliin.

Try mo si gumamit ng lubricant. hndi m na iisipin kng malapit kn magdry at hnd masakit during intercourse. Orgasm is yung feeling ng naiihi kana na hnd m maintindihan let it go sis wag mo pipigilan. Sobrang sarap sa pakiramdam pag nakaraos k din 😂😂

2y trước

Ask ko na dn po, ano po ba orgasm na nararamdaman ng karamihan nating mga babae, un ba ung para naiihi?..or talagang ung parang sa mga lalaki dn na may lumalabas tlaga?