Brown discharge @ 13 weeks - first baby

Huhuhu mga momshie nakaranas na din po ba kayo ng ganitong kulay ng discharge? First time ko po ito maranasan. Sobrang worried ako nag chat ako agad sa OB ko, mag bed rest daw po ako at may irereseta daw sya sakin at need mag pa urine test. Wala naman ako nararamdaman na pain o pangangati. 🥺 Sobrang nakakadepress taong bahay lang po ako wala po akong ginawa kundi mag pahinga lang kasi sa food at gawaing bahay may nag aasikaso po sa bahay kaya most of the time nasa kama lang talaga ako.

Brown discharge @ 13 weeks - first baby
1 Trả lời

Nagkaganyan po ako on my 7th week going 8 weeks. May UTI ako. Pinag bed rest din ako at pinainom ng pampakapit.

1y trước

Sumakit lang saglit yung puson ko non then diretso na ako sa OB ER. Good thing closed ang cervix ko tapos nung nagpa urinalysis ako, may UTI.