Safe for baby skin

Ask ko lng po if sabon at shampoo po ba for baby po Yan sa 3 months old tnx po sana makasagot tnx

Safe for baby skin
19 Các câu trả lời

Johnson is maganda talaga para sa mga baby, pero depende yan kung san mo nabibili. Kasi mas maraming fake na nabibili sa mga online store na ganyan, sobrang mura tapos 1ml na. Fake po mga ganyan, dapat po sa groceries, botika o kaya sa legit jhonson store po kayo bumili. Malalaman mo po sa amoy yan, pag katagalan amoy lumot. Nangyari na kasi sakin yan, kaya since then sa mall or groceries nako bumibili kahit mahal basta legit.

wag mo pagamit sa baby mo yan mii.. that's counterfeit. Baka magrashes ang baby mo jan.. kung nasasayangan ka, gamitin nyo na lang as hand wash.. I'll recommend aveeno or dove if on a budget ka mii kasi I find them milder than Johnson's products..

5d trước

Mas mahal po ang gamot para sa rashes, wag nyo na pong hintayin na magka rashes maam.

parang counterfeit (fake) Johnson's baby yan mami. sa mall po kayo bumili. mas okay na ang mapa mahal sa baby bath kaysa mapa mahal sa gamot kung sakaling magka adverse reaction si baby sa fake products

Ung baby q nung cetaphil ang gamit nya recommend din ng pedia nya kaysa johnson kc medyo maamoy daw ung johnson.Pero kng d nman daw sensitive ang kutis ng baby pwede naman daw yan

FAKE po yan mommy. Tingnan nyo po Johnsons Official Store Sa shopee or Lazada tingnan nyo if may ganyang same bottle and packaging

San mo to nabili mii? Seems like fake. If in doubt, don't use nalang po. Better safe than sorry. Kawawa naman si baby.

If for babies po safe naman. Depende pa din sa effect kay baby kung ojay, ibaiba po kasi ang balat ng babies

5d trước

yes po mganda ang johnson sa baby yung milk and rice the problem is fake po yata ito kc wala nman po nbibili sa market ng ganyan kalaki at ganyan na packaging . for sure sa online nyopo ito nbili . masyado papo baby pra sa 3months kung toddler pwede yan . better ung bioaqua baby wash nlng gamitin mo if gusto mo mkamura

ganyan gamit ng kapatid ko sa bb nia 10months old ,.. sa shoppe nabibili at ang alam ko nd orig na johnsons

prints are a bit off. sa official store po ba nabili? i dont see this same product sa official store

6d trước

bigay lng po kc cya momshie kc rider po ung Tito ko di nakuha Ng buyer nya po Kya binigay nya po sa akin

fake yan. ganto yung itsura ng bote ng johnson. magtaka kayo kung mumurahin yang nabili nyo