You're Next! Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]

Ngayong JUNE, may pamigay uli kami! EXCLUSIVE LANG FOR APP USERS ONLY like YOU. Ang pa-premyo sa tatlong mananalo ay isang set ng essentials from Mama's Choice EACH! LIKE, ANSWER/COMMENT, VOTE (POLLS) as many as you can from June 19-30, until 12 MN! IMPORTANT: Maari lamang mag comment muna sa post na ito ng "AKIN ANG PREMYO!" para alam namin kung sino-sino ang mga gustong sumali at manalo!

You're Next! Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]
107 Các câu trả lời

AKIN ANG PREMYO DAHIL SA LUNES AY BIRTHDAY KO NA BAKA NAMEN HAHAHAHA KAHIT ITO NALANG IREGALO NYO DESERVE KO TOH AT NG BABY KO NA ASA TUMMY KO HAHAHAHA MWAHHHH

AKIN ANG PREMYO! #PROUDMAMA #ASIANPARENTLOVINGMAMASINCE2020❤️❤️

sana po mapili ako sa mananalo kailangan lang po namin 🙏🏻❤️

AKIN ANG PREMYO DAHIL BIRTHDAY KO NA SA JUNE 30

AKIN ANG PREMYO

"AKIN ANG PREMYO" thank u in advance😊😊

AKIN ANG PREMYO 😍😍😍 #akinangpremyo

sa akin ESA lang guhit bontes kaya ako