ultrasound

Kailangan po ba na may approval si ob bago mag paultra sound? 5 weeks palang si baby ko hindi pa po ako nag papacheck up. Gusto ko po kasi malaman kung may heartbeat na po ang baby ko kasi last time na nag buntis po ako wala pong heartbeat kaya natatakot lang po ako . ??

17 Các câu trả lời

Better kung magpunta ka muna sa OB sis. Mas maganda macheck up ka agad muna. If you want sa OB sonologist ka na dumeretso para iultrasound ka na rin. Although at 5 weeks baka di pa madetect yung heartbeat ni baby.

5y trước

Ty po.

Pwede po ninyo kausapin ob nyo na gusto niyo makita kung may heartbeat si baby mo. IpapatransV ka po nun pag maliit pa. Ako nun pinacheck nung 4 weeks palang c baby. God bless you po. 😊

5y trước

Ty po

8 Weeks makikita heart Beat ni baby 6 Weeks aog. 5 Weeks ako first TransV ko wala pa makita heartbeat. Pinabalik ako ob after 3 weeks

Yes sis mas mabuting magpacheck up ka muna sa OB before anything else mas alam nya kung ano mas makakabuti sayo.

5y trước

Ty po

Sis sa history mo mas mabuting magpaconsult kana kay OB to make sure din na okay si baby. And stay positive. ☺

5y trước

Ty po

Magpaconsult ka tapos request for transv, sa loob pinapasok un kasi di pa makikita pag pelvic ultrasound..

5y trước

No problem :)

pde nmn po mnghingi ng request sa ob kng gsto mo mgpaultrasound ih . krmihan po kc trans v pnpgwa .

Opo yata? Naghahanap po kasi sila ng reseta mg OB/midwife. Kasi TVS Ultrasound sya.

It's best that you go to your OB. You'll need a request for ultrasound, too.

6weeks and 4months aq noong nagpacheck kay ob at nalaman heartbeat ni baby