heartbeat

Ask kulang po mga mommies, nag pa check up kasi ako sa OB ko . Wala pang heartbeat baby ko nasa 16 weeks na po ako. Request si dok sakin ultrasound ?

3 Các câu trả lời

ganyan din sa akin ndi daw marinig ni midwife heartbeat ni baby nag pa ultrasound Ako agad then nakita namn sa ultrasound na normal heartbeat ni baby 150 heartbeat nya

meron na po dapat yan sken 11weeks palang may heart bit na pa trans v ka po

5y trước

meron pong ippasok sa pem mo para makita si baby at malaman din yung heartbeat

Meron na yan magpa TVS ka or ultrasound