ultrasound

Kailangan po ba na may approval si ob bago mag paultra sound? 5 weeks palang si baby ko hindi pa po ako nag papacheck up. Gusto ko po kasi malaman kung may heartbeat na po ang baby ko kasi last time na nag buntis po ako wala pong heartbeat kaya natatakot lang po ako . ??

17 Các câu trả lời

Pacheck up kana po sa OB para mas safe. Mas mahirap ung nawworry ka lang.

Sa ultrasound center hinanapan po ako ng referral ng doctor.

5y trước

Ty po

6 weeks ako nung makita sa TVS ang heartbeat.

Yes po need nian ng request ng Ob nio.

12weeks pa maririnig heartbeat ni baby

5y trước

Sakin 6weeks meron na sya.

Dapat po may referral from OB

Ask your ob