No heartbeat 6weeks

Help namn po ..bakit po wala pang heartbeat SI baby sabi namn ng OB ko there still a hope.kasi nag develop na SI baby lastime Kasi wala pang baby this time Meron na no heartbeat nga lng ..dapat na ba Ako mag alala..subrang nag worries na din Ako..

3 Các câu trả lời

don't stress yourself mii. kain, tulog at pahinga ka po maayos while waiting. magkakaroon na yan next visit mo.

6weeks and 1day ako mi..may heartbeat na si baby...

7mo trước

yes mii balik ka po after 2weeks may ganyan daw po sabi ng ob ko d lahat ng na tvs ng 6weeks may heartbet mii..ung iba late po☺☺☺

try mo po mag transvaginal ultrasound