6weeks pregnant

Bukas palang kasi ako mag papacheck up. Makikita na po kaya kung may heartbeat na si baby?

41 Các câu trả lời

6 weeks base po sa last mens mo or 6 weeks aog?. Kadalasan po 8 weeks nakikita heartbeat nung baby and that is 6 weeks aog. Sakin 5weeks ako from LMP 3 weeks aog. Bahay bata palang nakita pi abalik ako after 3 weeks si that is 8 weeks LMP 6 weeks aog. Ayun may heartbeat na po baby.

Sakin 10weeks nun may heartbeat na mommy😊 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Hello Mommy ako kakauwi ko Lang po galing sa ultrasound TVS po 9weeks po ako pregnant at naririnig na po yung heartbeat ng baby ko po❤️

depende sis ksi masyado pa maliit pag 6 weeks kaya minsan d mkita heartbeat..sa akin 6 weeks meron na..pero mas ok kung mga 8weeks..😉

Pag TVS ultrasound mommy dun palang kita at rinig heartbeat ni baby pag ganyan kaaga pero usually 7-8 weeks talaga sya makikita sa TVS.

5y trước

Trans Vaginal Ultrasound po

Ipa 8 weeks mo na mamsh para sure. Sakin pinabalik ako 8 weeks tapos ang basa sa kanya sa tvs 6 weeks 😊

dugo palang po oag 6 weeks. minsan pababalikin ka nila ng 10weeks para sure na may heartbeat na

Yes sis...ako 6weeks nagpa utrasound may heartbeat na c baby...TVS ultrasound po.

Makikita na sya momshie pag TVS Ako nun 6weeks and 4days nakita na nila ang heartbeat

Yes Pero mahina pa. Better magpa checkup kana para ma check kung may heartbeat na