No heartbeat si Baby

Last March 13 lakas pa ng heartbeat ni Baby. March 20 nag request ako ng ultrasound TransV at doppler kasi need sa HealthCard requirement. Sabi ng OB ko no heartbeat na si Baby (after a week lang) I'm 44 yo and 1st time magbutis. Possible ba na bumalik heartbeat ni Baby 😭 #noheartbeat #3months

1 Trả lời

wala kanpo spotting or any pain momsh? 😔 same tyo 3mos. bgla ako nagworry sorry po di konkyo masagot kasi hndi pa ako madodoppler eh bka sa april 6 next check up ko idoppler na ako. 🙏

1y trước

Wala po akong pain at wala pong spotting.