Hirap mag poops :((((((((((

I'm 20weeks preggy. Need advice pano di mahirapan mag poops? Sobrang hirap po kasi talaga :( Laging nagbbleed. Kahit nung first trimester ko, hirap din ako. Minsan constipated pa. Umaabot minsan 3-5days walang poops :( Nasstress na rin sa totoo lang po kasi I feel uneasy. Kapag naman nakakapagbawas, sobraaaaaaaaaaaang hirap :((((( Nakakaiyak. Feeling ko lagi trial ng labor :((((( huhuhu. Paadvice po. I really need advice.

41 Các câu trả lời

Waq ka kumain nq mqa paq kain d madalinq matunaw . Like kanqkonq . Ska waq ka maq saqinq lalo lnq titiqas unq poops mu qanyan den aq tubiq lnq aq nq tubiq laqpas 8 qlasses unq inomin sa isanq araw then waq ka maq qatas nakaka tiqas den unq nq poops . Kain ka inq sapat lnq waq msyadonq marami kc kpaq buntis mahina panunaw naten naq cause sia nq paq dadiarhea or paq titiqas nq poops . Mqa 5 months mawawala den yan bsta water ka lnq nq water no softdrinks healthy foods lnq anq kainin mu pra d ka maherapan

Naging help ko is drinking stool softener. Ganyan din nangyari sakin, nagbleed yung sa may anus na and parang nag labor ako. Pinagpawisan na ng malamig buong katawan ko. Yung sakin, ilang days wala akong urge to poop, pero pg nagkaron na, ayan na super hirap na. Ask your ob to prescribe you a safe stool softener kung hindi na gumagana yung natural ways like eating more fiber and drinking more liquids

more water po.. tsaka yakult okay rin.. ako kasi before pregnancy kape lang ang nakakatulong sakin sa pagdumi ng ayos everyday. minsan pag nahihirapan na talaga ko ngaung preggy sa pagdumi.. nagtatry din ako magkape pero hindi na kagaya dati na palagi. kain ka rin ng gulay at prutas na mayaman sa fiber.. iwas yung laging karne kasi mahirap tunawin

Papaya po kain kayo isa po yan s advice s akin ng OB ko...pero at least 1 slice lng po baka pag nasobrahan po ksi eh mag LBM nman po kayo...ksi ako 3-4 days din minsan di nagpoop...pero which is very normal lng nman daw po sbi ni OB kaya wag po kayo ma stress ksi normal lng po n constipated po 😊

Ganyan din ako mamsh as in ayaw nya lumabas ndi ko pinilit then water lang tapos humilab ulit nailabas ko lahat after nun oatmeal ako daily at water ndi na ko nahirapan mg poop mg veggies and fruits ka din, less rice ako half rice kinakaen ko kada meal at no meat tikim lang

4y trước

Wag po sobra pilitin umire mamsh kasi baka maka apekto kay baby ksi ang pag manganganak daw parang tumatae din daw iire ka. Ask ob nlng po kung may irerecommend sya gamot at para ma check din si baby mo

Ganyan din ako mamsh, pero simula nung kumakaen ako ng mga foods na rich in fiber gumaan na pakiramdam ko sa pagpoops. Im suffering din kasi from hemorrhoids. Take note sa mga kinakaen, more on brown rice, wheat bread, fruits and veggies dapat. :)

oatmeal, ripe papaya, increase fluid intake or pede gawa ka fruit shake with small amount of non fat milk.. ganto iniinom ko dati nung hirap ako dumumi ung tipong parang ang laki laki ng lalabas .. ireng ire kana tagal lumabas😅

Naexprienced ko yan then ng search ako. Etu try mo lang mamsh wala nmn mwwala .. pag nakaupo kana mag snake sound ka. Para di ka nppwersa umire.. until now yan gngawa ko at effectve. Drink more water na din.

Aq po laging fruits at tubig kaya ung poops ko napaka lambot kahit saging everyday ts less kanin po aq 2x a day rice more on tubig saging apple orange yan lagi ko kinakain salitan try mo po .. ..

вαωαѕ ѕα яι¢є ℓαℓσ и ѕα gαвʝ gαиуαи ∂ιи αкσ ραg иαραραѕσвяα кαιи αиg нιяαρ ∂υмυмι мαяαмι имαи αкσ мαg ωαтєя